Game Lý tiểu long hành động
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lý tiểu long hành động

Giới thiệu về Game Lý tiểu long hành động

Câu chuyện huyền thoại về nhân vật võ thuật lý tiểu long dường như ai cũng biết đến. Đây chính là vị anh hùng nổi tiếng với tài nghệ phi thường có thể làm những điều mà người khác không làm được. Lần này anh chàng đang trên đường hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt. Tiêu diệt hết những tên thổ phỉ trong rừng Ninja mang lại cuộc sống hòa bình cho những người dân nơi đây. Bạn hãy giúp đỡ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong game lý tiểu long hành động nha.

chơi game lý tiểu long hành động

Giới thiệu game lý tiểu long hành động: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật lý tiểu long và bắt đầu hành trình chinh phục những con quỷ có hình dạng người. Trên hành trình di chuyển của bạn chúng sẽ xuất hiện và cản trở hãy sử dụng tài nghệ mà mình có được tung cước về phía chúng. Tiếp tục di chuyển mục tiêu mà bạn cần hạ gục luôn ở phía trước cho đến khi nào hết mục tiêu coi như bạn đã phá đảo được game này.

game lý tiểu long hành động

Hướng dẫn chơi game lý tiểu long hành động: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và khi thực hiện tấn công cũng là phím mũi tên. Hai phím mũi tên lên xuống là để phối hợp tấn công còn phím trái phải là để di chuyển tiến hoặc lùi. Trong game sẽ có nhiều thử thách bất ngờ và bạn cần để ý đến những thử thách này để hoàn thành tốt nó.

Chơi thêm: Game liên minh bóng tối.

lý tiểu long hành động

Chơi game lý tiểu long hành động với đồ họa đẹp cùng nội dung chơi vui thú hấp dẫn cho người chơi những trải nghiệm mới lạ. Được hóa thân thành anh hùng trở thành nhân vật siêu nhiên trừ gian diệt ác có ích cho dân làng. Mang đến một cuộc sống bình yên cho họ khi quỷ dữ trong rừng bị tiêu diệt sạch sẽ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Lý tiểu long hành động

Cảm nhận của bạn về Game Lý tiểu long hành động

Chưa có nhận xét…