Game Ben 10 Cứu Bạn Gái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 Cứu Bạn Gái

Dùng các PHÍM MŨI TÊN để di chuyển, phím SPACE phóng mũi tên leo tường.

Giới thiệu về Game Ben 10 Cứu Bạn Gái

Chơi game Ben 10 Cứu Bạn Gái bạn sẽ được gặp một game mini có nội dung hết sức thú vị, cô bạn gái Ben tên Gwen đã bị một thế lực xấu bắt cóc và Ben phải tự mình đi giải cứu theo lời của bọn cướp. Trong game phiêu lưu này chủ yếu bạn sẽ dùng các Phím mũi tên để tương tác, sự di chuyển 1 cách cẩn thận sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trong game hay miễn phí này, bạn sẽ bắt gặp những cảnh game có thể nói được thiết kế đẹp đến lạ lùng, song song đó là những cạm bẫy được giăng khắp nơi, nếu vô tình vướng phải thì bạn gặp khá nhiều khó khăn đấy.

Tuy nhiên Ben 10 có 1 chiêu thức khá đặc biệt là phóng tên leo thang, bạn sẽ nhấn phím Space để phóng tên vào tường, sau đó nhảy lên chúng để vượt chướng ngại vật. Đôi lúc bạn phải thật khéo léo vì nếu không nhanh thì mũi tên phóng sẽ biến mất và bạn phải đi lại từ đầu đấy.

Với tiếng kêu cứu của cô bạn gái từ một góc xa, Ben 10 đang rất nôn nóng và lo lắng, bạn hãy cố gắng giúp Ben giải thoát cô ấy nhé, hẳn anh ta sẽ cảm kích bạn lắm đấy. Qua từng màn chơi của game nhập vai phiêu lưu này bạn sẽ gặp thêm nhiều điều bất ngờ khác với những chức năng mới lạ, vì vậy hãy kiên trì khám phá hết từng màn nhé.

Đây quả là một game online hay và những trò chơi liên quan đến nhân vật nổi tiếng Ben 10 thì hiện có khá nhiều, trong đó trò chơi Ben 10 Dũng Sĩ Rồng là một game hiện đang rất hot, bạn hãy chơi thử và chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Ben 10 Cứu Bạn Gái

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 Cứu Bạn Gái

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 Cứu Bạn Gái

Chưa có nhận xét…