Game Đột biến gen 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đột biến gen 2

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn chuột để bắn súng.

Giới thiệu về Game Đột biến gen 2

Gen là một khám phá vĩ đại của nhân loại về kết cấu cơ thể con người. Đột biến gen sẽ dẫn đến việc thay đổi kết cấu của cơ thể, dẫn đến dị dạng. Game Đột biến gen 2 sẽ cho bạn thấy được một điều mà trước nay bạn chưa bao giờ tận mắt chứng kiến, đó chính là những cá thể bị đột biến hàng loại về gen, dẫn đến có sự thay đổi hoàn toàn, từ thực vật biến thành động vật, đồng thời chúng còn có tác hại xấu đến sự cân bằng của cuộc sống.

Game Đột biến gen 2

Giới thiệu Game Đột biến gen 2: Trò chơi xoay quanh một chiến binh dũng cảm, dùng súng của mình và tiêu diệt lũ cà rốt bị biến đổi gen. Có thể đây là một điều khó tin, nhưng những củ cà rốt bị đột biến đã trở nên có trí thức và hung tàn hơn. Chúng có thể tự động di chuyển và tấn công con người. Mọi người đều sợ hãi và bỏ trốn, chỉ còn lại một mình chiến binh Ady. Liệu anh ấy có thể một mình chống lại được lũ cà rốt xấu xa kia?

Chơi Game Đột biến gen 2

Hướng dẫn chơi Game Đột biến gen 2: Cũng khá giống với phiên bản Game Đột biến gen trước đó. Bạn sẽ sử dụng 3 phím mũi tên hoặc 3 phím ADW để di chuyển nhân vật. Trong đó hai phím trái (A-D) phải dùng để đi qua lại, còn phím lên (W) để nhảy. Dùng chuột để di chuyển nòng súng và nhấp chuột trái để bắn. Cà rốt biến dị sẽ xuất hiện ở hai phía màn hình, và chúng liên tục di chuyển về phía bạn. Hãy di chuyển để không bị chúng áp sát và tấn công. Trong lúc di chuyển hãy nhớ nhấp chuột trái về phía chúng để bắn hạ chúng.

Đột biến gen 2

Trong quá trình chơi Game Đột biến gen 2, những item hỗ trợ sẽ ngẫu nhiên xuất hiện phía trên, bạn có thể bắn vào nó để nó rơi xuống đất và lại gần để thu thập. Hãy luôn quan sát lượng máu của bạn ở dưới, đồng thời hay siêng năng thu thập item bạn sẽ may mắn nhặt được những loại súng tốt hơn. Sử dụng các phím từ 1 đến 3 để thay đổi qua lại các loại súng mà bạn đang có.

Chúc bạn chơi Game Đột biến gen 2 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đột biến gen 2

Cảm nhận của bạn về Game Đột biến gen 2

Chưa có nhận xét…