Game Lối cũ ta bò
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lối cũ ta bò

Giới thiệu về Game Lối cũ ta bò

Bày kiến đang đi tìm thức ăn và vận chuyển về tổ để dự trữ cho mùa mưa diễn ra sắp tới. Thức ăn của chúng là lá cây lẫn côn trùng, chúng thu thập từ xa mang về hang để sắp xếp vào kho, chúng cần có một con kiến chỉ huy thông mình điều hướng cho chúng di chuyển và sắp xếp thức ăn. Bạn hãy tham gia game lối cũ ta bò để chỉ huy bọn chúng làm tốt và hiệu quả công việc này nha.

Lối cũ ta bò

Giới thiệu game lối cũ ta bò: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ hóa thân thành chỉ huy, điều động hướng di chuyển của nguyên bày kiến khi chúng gắp thức ăn về tổ. Những cái lá xếp một góc riêng và những con côn trùng thì sắp xếp cho chúng di chuyển vào một nơi khác. Cứ mỗi lần sắp xếp điều hướng kiến di chuyển đúng vị trí bạn sẽ nhận được điểm số cao trong trò chơi này, còn mỗi lần bạn xếp sai. Đương nhiên điểm số sẽ bị trừ đi 1 khi bạn xếp sai và cộng 1 khi bạn làm đúng hãy cố gắng ghi được thật nhiều điểm cộng.

Chơi thêm: Game săn trứng vàng.

Game lối cũ ta bò

Hướng dẫn chơi game lối cũ ta bò: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác điều hướng mũi tên cho đúng hướng, điều chỉnh đường đi của những chú kiến trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Bạn xếp được nhiều lá khô và nhiều côn trùng, thức ăn vào kho đúng vị trí sẽ được cộng điểm còn sai sẽ bị trừ điểm, hãy cố gắng đừng làm sai.

chơi game lối cũ ta bò

Chơi game lối cũ ta bò khám phá trải nghiệm những cái hay của game và đồ họa tinh xảo sống động như thế nào. Bạn sẽ cảm nhận được một không gian rất chân thực và nhiều yếu tố khác nữa khi trải nghiệm một trò game hay hấp dẫn như thế này. Giờ thì vào game khám phá trải nghiệm ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Lối cũ ta bò

Cảm nhận của bạn về Game Lối cũ ta bò

Chưa có nhận xét…