Game Siêu nhân xanh phiêu lưu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu nhân xanh phiêu lưu

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

Giới thiệu về Game Siêu nhân xanh phiêu lưu

Anh chàng siêu nhân xanh đang tham gia vào hành trình thám hiểm lăng mộ cổ của các vị vua cổ đại Pharaoh để tìm ra nguồn năng lượng tồn tại của trái đất để giải quyết tình trạng nguồn năng lượng đang ngày càng cạn kiệt. Nghe có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện chúng thì lại không hề đơn giản một chút nào.  Bạn hãy cùng tham gia vào Game Siêu nhân xanh phiêu lưu và giúp đỡ chàng dũng sĩ của chúng ta một tay ngay bây giờ nhé!

Game Siêu nhân xanh phiêu lưu

Giới thiệu game siêu nhân xanh phiêu lưu: Những siêu nhân xanh thuộc hành tinh 4377 sở hữu cho mình sức mạnh vô địch nhờ nguồn năng lượng được phát ra từ chiếc nhẫn trên tay. Cùng với tấm lòng nhân ái anh chàng siêu nhân đã sử dụng nó vào mục đích có ích đó là bảo vệ những hành tinh khác tránh khỏi những mối đe dọa nguy hiểm. Hiện tại trái đất đang phải đứng trước những nguy cơ bị phá hủy và họ đã tiến cứ một siêu nhân xanh đến giải nguy nhưng trên đường đến đây, siêu nhân xanh đã bị bắt nhốt và hệ thống mê cung. Hãy giúp đỡ siêu nhân xanh thóat ra khỏi đây trước khi quá muộn nào.

chơi Game Siêu nhân xanh phiêu lưu

Hướng dẫn chơi game siêu nhân xanh phiêu lưu: Nhiệm vụ của bạn là di chuyển anh chàng siêu nhân di chuyển, vượt qua những chướng ngại vật có trong mê cung, đi qua được cánh cửa phía bên kia và thoát ra ngoài. Để di chuyển nhân vật bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Hãy tính toán một cách chính xác và hợp lý nhất số bước chân di chuyển để về hướng đích mà số bước sử dụng ít nhất để ghi được điểm số cao nhất.

Siêu nhân xanh phiêu lưu

Trò chơi siêu nhân xanh phiêu lưu mang tính thách thức trí tuệ của người chơi khá cao. Không chỉ khéo léo trong việc điều khiển các thao tác mà đòi hỏi người chơi phải thật thông minh mới có thể hoàn thành màn chơi của mình nữa. Đừng bỏ qua những phút giây chiến đấu gay cấn trong trò chơi này hoặc tham gia vào cuộc chiến chống lại thế lực xấu xa như trong trò chơi 5 Anh em siêu nhân 4 đầy thú vị nhé.

Chúc các bạn chơi Game siêu nhân xanh phiêu lưu thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu nhân xanh phiêu lưu

Cảm nhận của bạn về Game Siêu nhân xanh phiêu lưu

Chưa có nhận xét…