Game Săn trứng vàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Săn trứng vàng

Giới thiệu về Game Săn trứng vàng

Săn trứng vàng trò game có lối chơi hay hấp dẫn tương tự như game đào vàng. Câụ bé Danel đang bắt đầu hành trình đi săn trứng của mình, vũ khí mà cậu ta có là ống giác. Thu thập thật nhiều trứng về rỗ là điều mà cậu bé muốn. Bạn hãy giúp đỡ cậu bé làm thật tốt điều này nha cậu ta sẽ rất vui đấy, những màn thu thập trứng rất thú vị bạn đừng bỏ lỡ.

săn trứng vàng

Giới thiệu game săn trứng vàng: Bạn sẽ hóa thân thành cậu bé và bắt đầu nhiệm vụ săn trứng vàng của mình. Sử dụng ống giác để hút trứng cùng các món bảo vật khác, nhớ là phải làm đầy thước điểm trứng tại mỗi level có như vậy bạn mới qua cửa mới. Bạn chơi dư điểm thì điểm dư đó sẽ được tích lũy cho màn kế tiếp, trong quá trình nhặt trứng bạn cần phaỉ cẩn thận đừng nhặt phải trứng thối, những con quả, cục đá hay những quả trứng phát nổ sẽ không có ích cho bạn. Ở giữa các cấp độ bạn có thể chọn mua các bảo bối để chơi nó sẽ hỗ trợ tốt cho bạn.

game săn trứng vàng

Hướng dẫn chơi game săn trứng vàng: Sử dụng chuột trái điều chỉnh hưởng thả ống giác sao cho thật chuẩn xác để mang điểm số cao về cho mình. Bằng cách thu thập được thật nhiều trứng vàng, nếu như bạn nhận được liên tiếp hai quả trứng cùng màu trong 2 lần kế tiếp thì bạn sẽ được thưởng điểm liên hoàn. Đòn liên hoàn của bạn kéo dài đến đâu hãy thể hiện điều đó cho người khác biết.

Chơi thêm: Game thợ mỏ đào vàng.

chơi game săn trứng vàng

Tham gia chơi game săn trứng vàng khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất. Game thích hợp với mọi độ tuổi nhất là các em nhỏ đang trong thời gian nghỉ hè, các em có thể chọn để chơi trải nghiệm thư giãn vừa tăng khả năng phản xạ và thư giãn thoải mái được tinh thần cho mình sau một kỳ học tập mệt mỏi. Hay người lớn, nhân viên văn phòng có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Săn trứng vàng

Cảm nhận của bạn về Game Săn trứng vàng

Chưa có nhận xét…