Game Làm đẹp cho mèo yêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm đẹp cho mèo yêu

Giới thiệu về Game Làm đẹp cho mèo yêu

Chú mèo đáng yêu đang chuẩn bị ra ngoài dạo chơi, khó khăn nhất của chú ta bây giờ là chọn trang phục làm đẹp cho bản thân mình trước khi ra ngoài. Làm đẹp cho mèo yêu là nguyên cả một vấn đề, bạn hãy làm mọi cách để lựa chọn cho chú mèo yêu một bộ trang phục thật xinh xắn và đáng yêu nhất có thể để làm đẹp cho chú ấy nha.

chơi game làm đẹp cho mèo yêu

Giới thiệu game làm đẹp cho mèo yêu: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó là lên kế hoạch chọn lựa trang phục cũng như phụ kiện cho chú mèo con. Trước tiên hãy chọn cho chú ta một kiểu tóc thật đẹp và thật xinh xắn nhất rồi tiếp theo là quần áo, mắt kiếng, kiểu tắt và chiếc túi nhỏ xinh xinh đi kèm. Đừng quên thắc nơ trên đầu hoặc cặp kính và cái nón đội đầu nhỏ xinh nữa. Những món đồ này sẽ là phần điểm tô giúp cho phong cách vẻ ngoài của chú mèo trở nên đáng yêu hơn nữa.

Chơi thêm: Game cuộc thi trang điểm.

game làm đẹp cho mèo yêu

Hướng dẫn chơi game làm đẹp cho mèo yêu: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác, quan sát khung màn hình bên trái sẽ có những phụ kiện và bạn hãy lần lượt chọn lựa những món phụ kiện này. Nếu cảm thấy không hợp hoặc có gì đó muốn thây đổi thì hãy bấm lại chọn lựa mới cho đến khi bạn thấy thích hợp là được. Những chọn lựa ở đây hệ thống sẽ tự động cập nhập lại cho bạn, mọi thứ bạn không phải lo chỉ cần thể hiện tài năng là được.

làm đẹp cho mèo yêu

Đồ họa của game đẹp theo đúng phong cách ngộ nghĩnh và đáng yêu. Game thời trang thư giãn nhẹ nhàng, xứng đáng là chọn lựa cho bất cứ ai muốn tham gia trải nghiệm thể hiện sự sáng tạo trong phong cách thiết kế thời trang cho thú cưng. Từ đó bạn có thể vận dụng để sáng tạo cho những chú chó hay chú mèo đáng yêu nhà mình

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm đẹp cho mèo yêu

Cảm nhận của bạn về Game Làm đẹp cho mèo yêu

Chưa có nhận xét…