Game Salon làm đẹp




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Salon làm đẹp

Giới thiệu về Game Salon làm đẹp

Những salon làm đẹp ra đời là để phục vụ và chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ ngày một quyến rũ và thêm xinh hơn nữa, chính vì vậy mà ngay tại nơi đây luôn đông đúc và tấp nập chị em ra vào. Với tư cách là nhân viên chăm sóc sắc đẹp tại một salon bạn hãy phục vụ cho thật tốt tắt cả những khách hàng của mình. Làm theo những yêu cầu mà họ mong muốn để họ có một ngoại hình xinh tươi hơn và nhận về cho mình nhiều tiền hơn nữa nâng cấp salon thêm cao cấp hơn.

salon làm đẹp

Giới thiệu game salon làm đẹp: Mỗi màn chơi ở đây bạn cần phải phục vụ đủ một số lượng khác nhất định để kiếm về đủ số tiền quy định ở từng màn chơi. Có như vậy bạn mới có cơ hội để bước qua vòng chơi kế tiếp và hoàn thành những thử thách ở những màn chơi tiếp theo. Công việc của bạn mang tính chất lập lại là chào đón khách lắng nghe và quan sát xem họ cần những gì và thực hiện theo đúng như yêu cầu cho họ. Đến khi họ ra về hãy dẫn họ đến quầy tính tiền và thu số tiền công của bạn khi phục vụ cho họ, phục vụ càng nhiều khách hàng số tiền bạn kiếm được cũng sẽ càng cao.

Tham khảo thêm: Game cô bé tinh nghịch.

game salon làm đẹp

Hướng dẫn chơi game salon làm đẹp: Ngay sau khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ vào vai nhân viên phục vụ sử dụng chuột để hoàn tắt những thao tác mà khách hàng yêu cầu bạn làm. Mỗi người sẽ có những yêu cầu riêng và hãy cố gắng làm hài lòng họ theo đúng yêu cầu có như vậy bạn mới lấy được tiền và lần sau họ sẽ tiếp tục quay lại cửa tiệm của bạn.

choi game salon làm đẹp

Qua mỗi màn chơi số lượng khách hàng mà bạn phải phục vụ lẫn số tiền kiếm được cũng sẽ tăng lên cao. Hãy cố gắng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu có trong trò chơi này ở màn cuối cùng luôn nhé, không quá khó để cho bạn có thể chinh phục đây. Chúc bạn chơi game thư giãn thoải mái và vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Salon làm đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Salon làm đẹp

Chưa có nhận xét…