Game Cuộc thi trang điểm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc thi trang điểm

Giới thiệu về Game Cuộc thi trang điểm

Một cuộc thi trang điểm cho những người mẫu nhí chuẩn bị bắt đầu, bạn cùng với đối thủ của mình sẽ cùng nhau tranh tài. Để xem ai là người trang điểm cho người mẫu nhanh nhất đẹp nhất và dành chiến thắng trong cuộc thi này. Sue cô gái sẽ tham gia vào cuộc thi vinh dự này và bằng mọi cách bạn hãy giúp đỡ cô nàng dành chiến thắng trong cuộc chơi này trước những thí sinh khác ở đây nha.

cuộc thi trang điểm

Giới thiệu game cuộc thi trang điểm: Tham gia chơi game cuộc thi trang điểm bạn có nhiệm vụ đó chính là trang điểm sao cho nhân vật của mình thật giống hệt như bức ảnh mẫu bên trên. Hãy thao tác thật nhanh tìm đúng những thứ yêu cầu để làm đẹp cho nhân vật theo đúng quy định, bạn sẽ có thời gian quy định thực hiện cho từng màn và làm càng nhanh đồng nghĩa với việc điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng cao hơn nữa.

Chơi thêm: Game mua sắm quần áo.

game cuộc thi trang điểm

Hướng dẫn chơi game cuộc thi trang điểm: Sử dụng chuột để chọn các dụng cụ trang điểm và làm đẹp cho người mẫu trong hình. Sao cho giống hệt như trong ảnh mẫu gợi ý sẵn. Bạn sẽ là người chiến thắng nếu như hoàn thành bài thi của mình trước khi hết thời gian và nhanh hơn đối thủ, đây chính là điều mà bạn cần phải làm.

chơi game cuộc thi trang điểm

Càng về những màn chơi sau độ khó sẽ càng tăng cao hơn nữa và bạn cần có sự quan sát tốt kiêm thêm nhanh tay để trang điểm làm đẹp một cách xuất sắc cho nhân vật chơi của mình. Game chủ yếu là thách thức sự quan sát và nhanh tay khi chọn lựa trang điểm cho bạn gái, bạn hãy cố gắng hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc thi trang điểm

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc thi trang điểm

Chưa có nhận xét…