Game Thời trang cắm trại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang cắm trại

Giới thiệu về Game Thời trang cắm trại

Những ngày hè năngs đẹp đã đến và đây là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc dã ngoại, cắm trại. Thời trang cắm trại cũng là điều mà bạn nên quan tâm bởi có một trang phục đẹp hợp với hoạt đông sẽ giúp bạn có một cuộc chơi thoải mái trọn vẹn hơn nhiều. Thời trang cắm trại trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm hay vui thú trong vấn đề thiết kế trang phục.

thời trang cắm traị

Giới thiệu game thời trang cắm trại: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy giúp đỡ nhân vật cô gái chọn cho mình những trang phục đẹp nhất, màu sắc nhất. Nhưng phải hợp hoạt động cắm trại ngày hè, bạn hãy lần lượt chọn kiểu quần, kiểu áo cùng với những món phụ kiện đi kèm chẳng hạn như giày dép, nón, balo, túi xách. Vật dụng phải đẹp và hợp với phong cách của hoạt động dã ngoại, bạn yêu thích phong cách thời trang này, vậy thì hãy tham gia và thực hiện cho nhân vật chơi của bạn thật đẹp xinh như ý muốn nha.

Chơi thêm: Game làm đẹp tại nhà.

game thời trang cắm traị

Hướng dẫn chơi game thời trang cắm trại: Sử dụng chuột để thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi này. Từ khâu lựa chọn quần áo cho nhân vật cho đến khâu lựa chọn đồ phụ kiện đi kèm, bạn yêu thích phong cách như thế nào có thể thiết kế cho nhân vật chơi của bạn theo đúng phong cách như bạn mong muốn.

chơi game thời trang cắm traị

Chơi game thời trang cắm trại, thiết kế thời trang theo phong cách sáng tạo riêng của mình. Bạn được tự do phối đồ với kho trang phục đồ sồ, những bộ quần áo ở đây được may theo xu thế thời trang mới nhất, hợp mốt nhất của năm 2018. Bạn có thật sự yêu thích phong cách thời trang này hay không? Nếu có tham gia chơi game và thử trải nghiệm thiết kế ngay nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang cắm trại

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang cắm trại

Chưa có nhận xét…