Game Kung Fu Panda VS Zombies
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Kung Fu Panda VS Zombies

Sử dụng các phím "W", "A", "S" va "D" để di chuyển, "J" để tấn công, "K" để nhảy, "U" để tiêu diệt các Zombies xung quanh (cần 7 năng lượng), "I" tiêu diệt các Zombies trên một đường thẳng (cần 14 năng lượng), "O" để tăng sức mạnh tấn công (cần 28 năng lượng) và thanh "SPACE" để tiêu diệt toàn bộ các Zombies.

Giới thiệu về Game Kung Fu Panda VS Zombies

Kung Fu Panda VS Zombies là game thuộc thể loại hành độngđối kháng có nội dung chiến đấu đặc sắc được thiết kế theo những ý tưởng độc đáo sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệp thật thú vị. Nội dung game được xây dựng với nhân vật chính là chú gấu Panda, một nhân vật phim khá quen thuộc với chúng ta. Trong game này chú gấu Panda sẽ phải chiến đấu với các đoàn binh Zombies để bảo vệ an toàn cho Vùng Đất.

Nhiệm vụ của người chơi là giúp gấu Panda tiêu diệt toàn bộ các binh lính Zombies bằng cách thực hiện các chiêu thức võ thuật của Panda thật nhuần nhuyễn. Game gồm 3 cấp độ tương ứng với những thách thức khác nhau giành cho bạn, để có thể hoàn thành tất cả các cấp độ bạn sẽ cần phải thật nhanh nhẹn và khéo léo trong việc thực hiện các đòn tất công cùng sử dụng hợp lý các trợ giúp đặc biệt khác. Hãy sẵn sàng để giúp gấu Panda hoàn thành nhiệm vụ mới, tiêu diệt các đoàn binh Zombies và hoàn thành tất cả các màn chơi.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Tiêu Diệt Kẻ Phản Bội 3Chiến Binh Báo Thù, Khám Phá Kim Tự ThápNgười Bẫy Zombie.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Kung Fu Panda VS Zombies, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Kung Fu Panda VS Zombies

Cảm nhận của bạn về Game Kung Fu Panda VS Zombies

Chưa có nhận xét…