Game Khỉ đột thả bom
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khỉ đột thả bom

Giới thiệu về Game Khỉ đột thả bom

Những con gà đáng ghét đang tụ tập lại thành đám đông chúng ồn ào như cái chợ làm cho chú khỉ mất giấc và không thể nào ngũ ngoan được. Chú khỉ đột ra quyết định sẽ dạy dỗ cho những con gà này một tay bằng cách dùng bom dội xuống đầu để tiêu diệt chúng. Làm cho chúng không thể nào làm ồn hay gây phàn nàn cho những người xung quanh, bạn có đồng ý với chú khỉ thì giúp chú ta một tay hoàn thành tốt kế hoạch này nha.

khỉ đột thả bom

Giới thiệu game khỉ đột thả bom: Bối cảnh của trò chơi diễn ra trong tình thế chú khỉ con đang ở trên cây và dùng những quả bom khổng lồ dội xuống đầu những con gà. Chọn hướng đứng hướng di chuyển của chúng để dội bom cho thật chính xác làm tiêu hao sinh lực và cạn kiệt dần đi, tiêu diệt được hết số gà có trong màn chơi bạn sẽ bước qua màn chơi mới và số lượng gà ngày một đông đúc. Hãy chọn vị trí chính xác và dội bom thật nhanh tya mặc dù chúng xuất hiện với số đông nhưng bạn đừng quá lo lắng cố gắng diệt chúng hết trong thời gian nhanh nhất có thể.

game khỉ đột thả bom

Hướng dẫn chơi game khỉ đột thả bom: Trong trò chơi này có tổng cộng 30 màn chơi bạn cần phải chinh phục, sử dụng chuột để chọn hướng cũng như vị trí dội bom. Nhấn chuột trái để thực hiện hành động dội bom lên đầu những chú gà đang gây ồn ào ở đây, cố gắng hoàn thành cho thật tốt để nhận về cho chính mình với điểm số thật là cao trong trò chơi này tiêu diệt hết những con gà đáng ghét.

Tham khảo thêm: Game chó con phiêu lưu.

chơi game khỉ đột thả bom

Vượt qua hết số màn chơi có trong game này là một thử thách vô cùng khó khăn, nó đòi hỏi người chơi cần phải có bản lĩnh có sự khéo léo nhanh nhẹn mới có thể vượt qua những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời nhất. Cùng vào chơi game thể hiện bản lĩnh dội bôi của mình nào

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khỉ đột thả bom

Cảm nhận của bạn về Game Khỉ đột thả bom

Chưa có nhận xét…