Game Khăn đỏ và sói xám
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khăn đỏ và sói xám

Giới thiệu về Game Khăn đỏ và sói xám

Câu chuyện cô bé quàng khăn đỏ và sói xám hai nhân vật trong truyện cổ tích mà bất kì em nhỏ nào cũng biết đến. Giờ đây không xuất hiện trong câu chuyện nữa mà xuất hiện trong trò game khăn đỏ và sói xám, cô bé khăn đỏ trong phiên bản này không ngu ngơ nữa mà cô bé phát hiện ra ngay sói xám nên lập tức bỏ chạy trốn khỏi sự truy sát của nó. Liệu cô bé có chạy thoát thân không hãy cùng tham gia và theo dõi hành trình chạy trốn khỏi sói xám của cô bé nào.

khăn đỏ và sói xám

Giới thiệu game khăn đỏ và sói xám: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là đóng vai nhân vật cô bé và bắt đầu hành trình chạy thoát thân khỏi nhân vật sói xám. Khi cô bé vừa bước vào ngôi nhà của bà mình ngay lập tức phát hiện ra đó là con sói chứ không phải bà ngoại, cô bé vùng chạy nhưng sói xám lập tức đuổi theo và truy sát cô bé đến cùng. Hãy điều khiển nhân vật cô bé di chuyển thật nhanh về phía trước, thu thập hết mọi món vật phẩm có trên đường đi và kiếm về cho mình thật nhiều điểm cộng.

Hướng dẫn chơi game khăn đỏ và sói xám: Dùng phím mũi tên để điều khiển cô bé chạy thoát và nhấn phím space để thực hiện hành động nhảy lên cao thu thập các món vật phẩm. Nhảy bật cao và xa nhấn phĩm mũi tên lên, hãy chạy cắm đầu về phía trước càng nhanh càng tốt đừng để sói xám tóm được nếu không bạn sẽ là bữa ăn ngon miệng cho nó đấy.

Chơi thêm: Game kiến con phiêu liêu.

choi game khăn đỏ và sói xám

Giờ thì vào chơi găm khăn đỏ và sói xám ngay từ bây giờ nào, nhiều điều hay vui thú hấp dẫn đang đón chờ bạn ở phía trước nên hãy vào game và khám phá ngay từ bây giờ nào. Thử làm nhân vật cô bé và chạy trốn khỏi hành trình truy đuổi của con sói già đáng sợ này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khăn đỏ và sói xám

Cảm nhận của bạn về Game Khăn đỏ và sói xám

Chưa có nhận xét…