Game Kiến con phiêu lưu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kiến con phiêu lưu

Giới thiệu về Game Kiến con phiêu lưu

Chú kiến con đang kiếm ăn trong rừng sâu bỗng gặp một cơn gió lớn thổi bay chú ta bay khỏi vị trí quen thuộc và đến một nơi hoàn toàn xa lạ. Hoảng hốt nhưng không biết cách này để xác định được phương hướng tìm đường về tổ, bạn hãy giúp đỡ cho chú kiến con phiêu lưu tìm đường trở về nhà một cách an toàn nhé.

kiến con phiêu lưu

Giới thiệu game kiến con phiêu lưu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ là quan sát những món đồ vật có trên đường đi, giúp đỡ chú kiến dọn dẹp những vật cản và những chướng ngại vật để chú ta di chuyển một cách thuận lợi. Tránh xa những con vật hung dữ, đẩy lui các vật cản hoặc dọn chúng qua một bên làm sao đó di chuyển thật nhanh và an toàn nhất cho nhân vật chú kiến giúp đỡ chú ta về nhà nhanh chóng. Bằng tài năng quan sát và sự tinh mắt khéo léo kết hợp các yếu tố lại với nhau bạn sẽ vượt qua thật nhiều những thử thách cạm bẫy ở đây.

game kiến con phiêu lưu

Hướng dẫn chơi game kiến con phiêu lưu: Mọi thao tác trong game bạn cần dùng chuốt trái để thao tác, vượt qua các thử thách có trên đường đi dành về điểm số thật cao. Hãy quan sát các tình huống lẫn chướng ngại vật đang được đặt ra ở đây và tìm cách xử lý sao cho thật logic nhất có thể để vượt qua những thử thách từ các chướng ngại vật này.

Chơi thêm: Game nhện xanh phiêu lưu.

choi game kiến con phiêu lưu

Hành trình phiêu lưu đầy thú vị của kiến con sẽ là một màn chơi đầy vui thú với nhiều kịch tính đang đặt ra phía trước. Bạn hãy nhanh tay khám phá và trải nghiệm những điều vui thú nhất chinh phục nhiều hạng mục thử thách được đặt ra ở đây và lấy chiến tích khoe cùng bạn bè và người thân của mình hoặc là chia sẻ để họ cùng chơi cùng trải nghiệm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Kiến con phiêu lưu

Cảm nhận của bạn về Game Kiến con phiêu lưu

Chưa có nhận xét…