Game Thanh Gươm Bị Đánh Cắp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thanh Gươm Bị Đánh Cắp

Sử dụng các phím MŨI TÊN hoặc A/W/S/D để điều khiển nhân vật hiệp sĩ trong game di chuyển

Giới thiệu về Game Thanh Gươm Bị Đánh Cắp

Một hiệp sĩ vốn quen sử dụng một thanh kiếm (gươm) rất dũng mãnh và thiện chiến, trong một lần đi tiêu diệt địch, sau khi đã xong nhiệm vụ liền buông một giấc ngủ thư thái. Tuy nhiên, kẻ thù vẫn còn đó, và chúng đến bên chỗ chàng ngủ và lấy đi vũ khí của chàng một cách êm thắm. Chợt tỉnh giấc, chàng hiệp sĩ đã thấy kẻ thù chạy đến gần toà lâu đài của hắn, và chàng vội vả rượt đuổi theo đến lãnh thổ của hắn. Khi bước vào lâu đài, vì đã không còn vũ khí tự vệ, chàng hiệp sĩ trúng phải một đòn ma thuật của kẻ địch. Bạn hãy cùng với chàng hiệp sĩ này phá giải những lời nguyền của đối phương khi tham gia vào game Thanh Gươm Bị Đánh Cắp – Stolen Sword nhé.

Khi bị trúng phải ma thuật, chàng hiệp sĩ sẽ có một khả năng di chuyển rất thú vị. Đó là có thể đi ngược trọng lực được. Chính điều đó sẽ giúp cho chàng có thể vượt qua được những chướng ngại và thử thách khó khăn trong game mini hành động này. Lần lượt sẽ là những hầm chông gai nhọn giăng không chỉ trên đường đi, mà ngay cả trên trần nhà nữa đấy các bạn. Để có thể vượt qua chúng thì bạn cần xem xét kĩ địa hình để có thể giúp cho chàng hiệp sĩ khéo léo ứng biến nhanh nhẹn khi thay đổi chiều chạy của mình.

Bằng cách dùng các phím mũi tên hoặc các phím truyền thống, bạn có thể giúp cho chàng hiệp sĩ di chuyển một cách linh hoạt. Tìm thấy được chiếc chìa khoá để có thể mở ra những cánh cửa bí mật của game mini online này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thanh Gươm Bị Đánh Cắp, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thanh Gươm Bị Đánh Cắp

Cảm nhận của bạn về Game Thanh Gươm Bị Đánh Cắp

Chưa có nhận xét…