Game Siêu Chiến Đấu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Chiến Đấu

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho nhân vật trong game. Dùng các phím M để bắn súng nếu còn đạn, phím N để đánh.

Giới thiệu về Game Siêu Chiến Đấu

Những cuộc chiến tranh giành quyền lực hay tranh giành lãnh thổ, các lợi ích cá nhân của những băng nhóm hay các tổ chức xã hội đen đều rất khốc liệt và nguy hiểm. Có rất nhiều trận đọ súng đã xảy ra và hàng loạt tên tội phạm đã ngã xuống vì những lợi ích của các tên trùm.

Đến với game Siêu Chiến Đấu –  Super Fighters, bạn cũng sẽ tham gia vào một trong những cuộc chiến như vậy. Trong vai một tay súng khét tiếng, bạn sẽ phải đối đầu với hai hoặc nhiều hơn những tên ganxto khác đến từ những tổ chức khác nhau. Bạn sẽ được đưa vào những khu vực căn cứ bí mật để tất cả có thể chiến đấu với nhau một cách sòng phẳng. Mỗi màn chơi trong game hành động mới này sẽ là cuộc đụng độ một cách náo loạn khi mà mỗi nhân vật sẽ là 1 phe và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt được nhiều nhất có thể cũng như sẽ là người sống sót cuối cùng sau trận chiến.

Trong game độc đáo này, bạn có thể sử dụng đòn tấn công bình thường khi đánh xáp lá cà, còn với tầm xa, bạn nên dùng súng để chiến đấu. Cũng phải mất khá nhiều viên đạn bạn mới có thể hạ gục được một tên, cũng như bạn có thể bị hạ gục bởi tên khác, nên nếu trúng đòn, bạn vẫn còn cơ hội để sửa sai đấy.

Game hay online này có 2 chế độ cho bạn chơi, bạn có thể đấu với máy, hoặc cùng chiến đấu với bạn bè của mình một cách thú vị. Hãy thoả thích chơi game và giành chiến thắng nào các bạn nhé.

Một trò chơi cũng hấp dẫn không kém là game Lực Lượng Truy Kích, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Chiến Đấu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Chiến Đấu

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Chiến Đấu

Chưa có nhận xét…