Game Quang Trung Đại Phá Quân Thanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Quang Trung Đại Phá Quân Thanh

Sử dụng CHUỘT click vào THÀNH để tạo quân, NHÀ TRỌ để nâng cấp khả năng sản xuất vàng, BỆNH XÁ để cứu chữa thương binh, NHÀ RÈN để nâng cấp vũ khí.

Giới thiệu về Game Quang Trung Đại Phá Quân Thanh

Đến với trò chơi Quang Trung Đại Phá Quân Thanh, bạn như được sống lại những trang sử hào hùng của dân tộc với những trận chiến đã đi vào kinh điển của con người Việt Nam. Game miêu tả lại trận đánh chống quân Thanh xâm lược của vua Quang Trung với tài điều binh khiển tướng thiên tài. Ở trò chơi miễn phí này bạn sẽ được thay mặt vua Quang Trung, điều khiển quân đội hùng hậu của mình, tham gia vào những trận đánh chống lại quân địch xâm lược. Sẽ có những loại binh sĩ để bạn lựa chọn để chiến đấu là kiếm sĩ, cung thủ, kị binh, lính giáo, và nông dân. Mỗi loại binh lính đều có khả năng  tấn công và sức mạnh riêng của mình. Bên cạnh đó, còn có thể khắc chế nhau nữa, như kiếm sĩ có thể chống lại lính giáo, kỵ binh có thể thắng tất cả nhưng lại thua lính giáo, trong khi cung thủ lại có lợi thế là tấn công tầm xa dù sức mạnh không lớn bằng. Nông dân có thể xây thêm tháp, dập lửa, và sửa chữa những công trình. Bên cạnh đó, trong khu vực lãnh thổ của bạn, cũng sẽ có những toà nhà mang tính năng nhất định. Toà thành để bạn có thể ra quân, nhà trọ là nơi bạn có thể nâng cấp khả năng sản xuất vàng, khi có nhiều vàng, bạn có thể tiếp tục nâng cấp những mức độ cao hơn tại lò rèn cho vũ khí và giáp của quân lính. Cuối cùng là bệnh xá, nơi để bạn chữa thương cho những binh linh bị thương, mất nhiều máu.

Rõ ràng đây là một game chiến thuật hay mang nội dung rất gần gũi với chúng ta. Các bạn hãy thể hiện khả năng lãnh đạo chiến trường xuất sắc của mình để giành chiến thắng và chứng minh người Việt Nam cũng có rất nhiều nhân tài xuất sắc như vua Quang Trung vĩ đại thời xưa nhé. Một game tương tự khác cũng nói về những trận chiến tranh trong lịch sử là Voi Chiến Trận cũng sẽ là một game đặc sắc hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Quang Trung Đại Phá Quân Thanh, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Quang Trung Đại Phá Quân Thanh

Cảm nhận của bạn về Game Quang Trung Đại Phá Quân Thanh

Tất cả 4 nhận xét…

 1. Duychung nguyenle Vào lúc 2:42 pm ngày 10/06/2014 Trả lời

  Quang trung dai pha quan thanh

  1. Trantrivi Vào lúc 10:18 am ngày 11/10/2014 Trả lời

   Toiyeuconccutoi

 2. Dat Vào lúc 6:18 pm ngày 13/09/2014 Trả lời

  Cfu

 3. Daovannghia Vào lúc 2:58 pm ngày 09/10/2014 Trả lời

  1820000