Game Đế Chế La Mã
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đế Chế La Mã

Sử dụng CHUỘT chọn quân mà bạn muốn tung ra tuỳ theo số tiền mà bạn có. Click CHUỘT vào những bộ nâng cấp cho từng loại quân (chú ý dàn trận binh lính đều các đường đi để cản trở quân địch)

Giới thiệu về Game Đế Chế La Mã

Chơi Game Đế Chế La Mã – Class Of The Worlds, bạn sẽ như được trở lại vào thời kì xa xưa của đế quốc La Mã hùng mạnh, một thời thống trị một cõi của Châu Âu. Với những hiệp sĩ đầy sức mạnh tham gia vào những trận chiến đẫm máu, đế quốc La Mã đã mở rộng các vùng lãnh thổ của mình để có thể có được quyền cai trị rộng lớn. Tuy nhiên, vương quốc này cũng đứng trước những sự tấn công của các liên minh hùng mạnh, và liệu bạn có thể giúp cho họ đứng vững không ?

Là một trò chơi phòng thủ hay với nội dung như trên, nhiệm vụ của bạn trong game là phải sử dụng khả năng chỉ huy quân sự tài tình của mình, cho ra những đạo quân hùng mạnh để có thể cản bước tiến của quân địch cũng như xâm nhập vào khu vực của chúng nhằm chiếm giữ lãnh thổ.

Một trận địa hay một bản đồ trong game mini online miễn phí này sẽ có nhiều hơn 1 con đường để cho quân của bạn cũng như quân thù hành quân và di chuyển. Bạn hãy khéo léo sắp đặt sao cho quân của bạn có thể đụng độ kẻ thủ ở mỗi con đường đó, và giành chiến thắng thật oanh liệt nhé. Những loại chiến sĩ mà bạn sẽ được cung cấp, tất nhiên sẽ được mở khoá từ từ là Cung Thủ, Bộ Binh, Trọng Giáp, Kị Binh, và Phù Thuỷ. Mỗi loại sẽ có một đặc điểm sức mạnh riêng, có thể khắc chế được từng loại quân địch, nên bạn hãy sử dụng các binh sĩ của mình, ra quân cho phù hợp với thế trận nhé.

Trò chơi Bảo Vệ Vương Quốc cũng là một game mang phong cách tương tự, mỗi game đều có cái hay riêng đang chờ bạn khám phá thoả thích đấy, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đế Chế La Mã, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đế Chế La Mã

Cảm nhận của bạn về Game Đế Chế La Mã

Tất cả 1 nhận xét…

  1. minhtri Vào lúc 4:18 pm ngày 05/05/2014 Trả lời

    Tranminhtri