Game Bảo vệ đảo 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ đảo 3

Giới thiệu về Game Bảo vệ đảo 3

Như thường lệ hôm nay minigameviet.net sẽ gửi đến bạn trò game chiến thuật hành động siêu hay và hấp dẫn. Đây chính là phiên bản mới nhất của game bảo vệ đảo 3 hiện đang được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Trong phần 3 của câu chuyện nay bạn bị lạc đến đảo hoang với sứ mệnh của mình đó chính là ngăn chặn những con quái vật và luôn tìm mọi cách cắt những viên pha lê trên đảo.

game bảo vệ đảo 3

Giới thiệu game bảo vệ đảo 3: Với tư cách là người bảo vệ hòn đảo xinh đẹp bạn càn phải tìm mọi cách đánh bại những con quái vật nơi đây, bảo bệ hòn đảo kỳ bí. Những con quái vật đáng ghét chúng sẽ tìm mọi cách ăn cắp những viên pha lê trên hòn đảo. Bằng mọi giá bạn cần phải đánh bại những con quái vật nơi đây để bảo vệ hòn đảo linh thiêng này bằng cách xây dựng hệ thống phòng thủ thật chắc chắn để bảo vệ những viên pha lê có trên hòn đảo hoang.

Chơi thêm: Game thoát khỏi lâu đài.

chơi game bảo vệ đảo 3

Hướng dẫn chơi game bảo vệ đảo 3: Các thao tác chính bạn sử dụng chuột trái để thực hiện, di chuyển nhân vật bằng các phím ASDW, xây tháp và tương tác với cây bạn nhấn phím space. Đặt bẫy bằng các phím số 1,2,3,4,5,6,7,8 chặt hạ những cái cây và tại ví trí đó xây những tòa tháp để ngăn chặn những con quái vật. Lựa chọn chú pet đồng hành cùng với bạn và mỗi chú phải có những khả năng khác nhau.

bảo vệ đảo 3

Game bảo vệ đảo 3 là nguyên một chuỗi trận chiến gây cấn phía trước đang chờ đón bạn trải nghiệm. Còn gì tuyệt vời bằng cách tham gia vào game ngay để chinh phục thử thách thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn của chính mình trong trò chơi này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ đảo 3

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ đảo 3

Chưa có nhận xét…