Game Tiếng Thét Xung Trận
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tiếng Thét Xung Trận

Click CHUỘT theo những hướng dẫn trong game. Sắp xếp quân đội trước khi ra trận. Kéo các quân có được vào trong 5 ô thế trận.

Giới thiệu về Game Tiếng Thét Xung Trận

Thuộc thể loại game chiến thuật cực kì hấp dẫn và hoành tràng, game Tiếng Thét Xung Trận – Battle Cry sẽ giúp bạn thể hiện được khả năng quân sự tuyệt vời của mình. Bạn sẽ sắp xếp quân đội ngày càng hoàn thiện của mình vào những vị trí trên chiến trường trước những đội quân phù hợp. Nếu gặp phải quân mạnh, thì bạn sẽ phải bố trí như thế nào, địch yếu thì phải như thế nào. Các loại binh chủng của bạn cũng rất phong phú. Và việc gầy dựng quân đội của bạn sẽ bắt đầu từ một tiểu đoàn nhỏ nhất. Sau đó, bạn sẽ thu phục được những nhân tài cho quân đoàn của mình, các cung thủ, kì binh, phép thuật,… làm tăng sức mạnh quân đội của bạn lên đáng kể. Quân của bạn sẽ có thể địch lại đối thủ đông hơn mình rất nhiều, nếu bạn sắp đặt chiến thuật chính xác, và liên kết đặc điểm mạnh yếu của từng loại quân tạo thành thế trận công phòng vững chắc. Bạn sẽ đánh đâu, thắng đó. Tuy nhiên, có câu biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Đừng lựa chọn những đội quân quá mạnh để chiến đấu khi mà thực lực còn chưa đủ nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp vũ khí, người và ngựa, để tạo thành kị binh, pháo binh,… làm tăng tính chiến đấu cho quân đội của mình.

Game có nội dung rất phong phú và đa dạng. Bạn sẽ phải suy nghĩ nghiên cứu về cách bày binh bố trận cũng như đặc tính của từng loại như bộ binh, kị binh, pháo binh,.. để áp dụng vào chiến trường một cách xuất sắc. Tiếng Thét Xung Trận – Battle Cry  hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn cực kì thú vị cho người chơi.

Một số game cùng thể loại cũng sẽ là lựa chọn không tồi dành cho bạn như: Bảo Vệ Thành Troy, Đô Đốc Hải Tặc, …

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tiếng Thét Xung Trận, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Tiếng Thét Xung Trận

Cảm nhận của bạn về Game Tiếng Thét Xung Trận

Chưa có nhận xét…