Game Đô Đốc Hải Tặc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đô Đốc Hải Tặc

Sử dụng CHUỘT để chơi trò chơi. Click vào các địa điểm để có thể thực hiện mua thuyền, hoặc mua bán, click vào các thuyền xung quanh trong vùng cho phép để chiến đấu với thuyền đó. Click vào thuyền muốn tấn công để bắn.

Giới thiệu về Game Đô Đốc Hải Tặc

Thuộc thể loại game chiến thuật, game Đô Đốc Hải Tặc – Caribean Admiral hứa hẹn sẽ đem những màu sắc mới đến cho bạn trong dòng game này. Bạn sẽ tham gia vào cuộc sống của những người phiêu lưu trên biển Caribean và bạn sẽ thấy chúng rất thú vị. Bạn sẽ chiến đấu với những tên hải tặc đễ giành lấy lãnh thổ của mình hoặc chỉ để bảo vệ những thuyền viên của bạn. Bạn đi thông thương, đến nơi này mua những sản vật với giá rất rẻ, nhưng đến nơi khác, bán chúng lại với giá đắt hơn gấp nhiều lần. Khi làm ăn thuận lợi, bạn sẽ có tiền để mua thêm thuyền, hoặc nâng cấp thuyền của bạn lên, để chống chọi thời tiết khắc nghiệt, hoặc sự tấn công của những tàu chiến khác. Điểm hấp dẫn của game không phải ở nhưng hình ảnh chiến đấu đẹp mắt, nhưng là khả năng tính toán, kiếm tiền, cũng như chiến thuật của bạn khi tấn công thuyền của địch trên biển.

Game có giao diện khá đẹp mắt, và hệ thống nâng cấp, bản đồ cũng rất phong phú. Bên cạnh đó, bạn cũng được nghe những bản nhạc dân ca đặc sắc của người dân vùng Caribean sẽ làm cho trò chơi thêm thú vị rất nhiều.

Một số game cũng rất hay cùng thể loại như Cuộc Chiến Của Nhà Vua, Đấu Trường Coliseum, Bảo Vệ Vương Quốc, …

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đô Đốc Hải Tặc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đô Đốc Hải Tặc

Cảm nhận của bạn về Game Đô Đốc Hải Tặc

Chưa có nhận xét…