Game Lưu Manh Đường Phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Lưu Manh Đường Phố

Sử dụng thanh "SPACE" để chuyển qua những lời thoại tiếp theo và các phím "MŨI TÊN" để di chuyển trong khi chơi. Cách chơi: Điều kiển nhân vật lấy xe và sau đó lái tốc vào những người khác để ghi điểm, lưu ý hay cố gắng né tránh những phát đạn từ cảnh sát.

Giới thiệu về Game Lưu Manh Đường Phố

Game Lưu Manh Đường Phố – Gangster Life là một trong những game hành động hay được thiết kế với những hình ảnh sinh động cùng lối chơi vui nhộn độc đáo sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc quậy phá đường phú thật thú vị. Thể hiện nhiều nét độc đáo riêng so với các game vui tiền nhiệm trước đây như trò chơi Kung Fu Đường Phố khi cho phép người chơi tham gia vào từng màn chơi có sức tùy biến đa dạng với lối chơi cực kỳ linh hoạt.

Chơi game Lưu Manh Đường Phố – Gangster Life và người chơi sẽ có được những cảm giác thật tuyệt qua từng màn hành động cực kỳ vui nhộn và sôi động. Tổ ra không hề kém cạnh các trò chơi 2 người chơi về khía cạnh sinh động và thú vị khi người chơi có thể thỏa sức thực hiện các thao tác theo những cách thật linh hoạt và tự do trong từng màn chơi có sự đầu tư riêng. Tại từng màn chơi sẽ luôn cần đến sự nỗ lực nhất định từ người chơi trong những pha điều kiển xe càn quét trên các đường phố để có thể đạt được số điểm mà game yêu cầu và chuyển sang màn chơi tiếp theo. Hãy bắt đầu tham vào từng quậy phá thật sinh động và hấp dẫn trong game mini vui nhộn: Lưu Manh Đường Phố – Gangster Life này và cảm nhận những điều thú vị mới mà trò chơi đem lại.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Lưu Manh Đường Phố, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Lưu Manh Đường Phố

Cảm nhận của bạn về Game Lưu Manh Đường Phố

Chưa có nhận xét…