Game Con Ma Nobita
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Con Ma Nobita

Sử dụng CHUỘT để di chuyển Nobita, click CHUỘT TRÁI để Nobita có thể nhảy lên né tránh các con ma khác.

Giới thiệu về Game Con Ma Nobita

Chắc hẳn bạn đã từng đọc qua những tập truyện về Doremon và những người bạn rồi phải không nào ? Và Nobita thì hẳn bạn không còn xa lạ gì nữa, một cậu bé hậu đậu nhưng rất dễ thương. Nếu như bạn đọc rất nhiều tập truyện thì chắc bạn sẽ nhớ đến một tập, Nobita sử dụng bảo bối của Doremon để hoá thành ma đấy. Trong game mini Con Ma Nobita này, bạn sẽ được cùng cuậ bé có những trải nghiệm thật độc đáo.

Game trẻ em vui nhộn này sẽ đưa bạn đến một bối cảnh trời tối, lúc con ma Nobita ra ngoài nhưng gặp phải những con ma khác xuất hiện từ bửu bối của Doremon đấy. Và bạn sẽ giúp cho Nobita thoát khỏi sự hù doạ từ những con ma khác nhé.

Bằng cách dùng chuột để điều khiển đốm lửa ma trơi chạy qua chạy lại, bạn sẽ giúp cho con ma Nobita di chuyển sang trái phải theo hướng ngược lại với chuột của bạn. Khi thấy những cái đầu của con ma khác vươn dài ra, hoặc chạy ngang qua Nobita, bạn sẽ click chuột để cho cậu ấy nhảy lên. Nếu như không kịp nhảy thì thanh máu của Nobita sẽ giảm xuống đấy. Đến khi thanh máu giảm xuống còn bằng 0 thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Ngoài ra, trong mini game vui nhộn này, bạn cũng sẽ giúp cho Nobita có thể lấy được những vật phẩm tròn xuất hiện trong các màn chơi để có thể gia tăng máu. Hãy tập trung và khéo léo để có thể vừa né tránh các con ma khác, vừa có thể lấy được những vật phẩm đó bạn nhé.

Một trò chơi khác cũng rất độc đáo là game Đánh Cầu Cùng Doremon, hãy chơi thoả thích các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Con Ma Nobita, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Con Ma Nobita

Cảm nhận của bạn về Game Con Ma Nobita

Chưa có nhận xét…