Game Songoku Cặp Đôi Hoàn Hảo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Songoku Cặp Đôi Hoàn Hảo

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào mở những cặp hình giống nhau để có thể hoàn thành trò chơi.

Giới thiệu về Game Songoku Cặp Đôi Hoàn Hảo

Bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng là một tác phẩm kinh điển nổi tiếng trên toàn thế giới. Bất kì ai đọc qua trọn bộ truyện cũng đã có không ít ấn tượng với những nhân vật trong truyện. Quen thuộc nhất có lẽ vẫn là Songoku qua nhiều thời kì, từ lúc còn thơ ấu đến khi trưởng thành, trải qua nhiều cấp độ Siêu Xayda khác nhau. Bên cạnh đó cũng có nhiều nhân vật khác, có thể là nhân vật chính hoặc phụ, cũng sẽ làm bạn nhớ lại câu truyện thật sống động đấy.

Đến với game Songoku Cặp Đôi Hoàn Hảo, bạn sẽ được nhớ lại những nhân vật ấy để sống lại những khoảnh khác tuổi thơ thật thú vị cùng bộ truyện. Một cách chơi khá dễ dàng và đơn giản trong trò chơi trẻ em hay này là bạn sẽ phải tìm thấy những cặp hình giống nhau trong mỗi màn chơi. Những hình ảnh đó có thể là Songoku với chiếc gậy thiết bản, Sư phụ Rùa già, rồng thiêng trái đất, Pocollo, Bunma, Chichi vợ của Songoku, Thên Xin Hăng,… (hầu hết tên nhân vật lấy trong bản dịch cũ của NXB Kim Đồng). Bạn sẽ cảm thấy thật thích thú khi tham gia vào cách thức này của trò chơi đấy.

Một thử thách khác trong game vui nhộn miễn phí này là thời gian, yêu cầu bạn phải hoàn thành việc tìm ra những cặp hình giống nhau đó trước khi hết giờ. Càng lên level cao thì số lượng các hình sẽ nhiều hơn và thử thách của bạn sẽ khó hơn đấy. Hãy thể hiện sự nhanh nhạy, tinh mắt của mình cũng như khả năng tìm kiếm thật tốc độ để đạt được những level cao nhất của trò chơi bạn nhé.

Một game khác cũng rất thú vị và hấp dẫn là game Phong Cách Thời Trang Songoku, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Songoku Cặp Đôi Hoàn Hảo, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Songoku Cặp Đôi Hoàn Hảo

Cảm nhận của bạn về Game Songoku Cặp Đôi Hoàn Hảo

Chưa có nhận xét…