Game Commando Đua Xe
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Commando Đua Xe

Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển xe chạy và giữ thăng bằng cho xe

Giới thiệu về Game Commando Đua Xe

Chắc hẳn bạn đã biết đến thế chiến thứ 2 với những trận đánh hết sức khốc liệt giữa quân đồng minh và quân phát xít. Trong những trận chiến đó, có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng đặc nhiệm Commandos với những người lính anh hùng. Khả năng thực hiện những nhiệm vụ bí mật, đột kích của họ là rất tài tình. Có người chuyên về chỉ huy, có người thiên về làm gián điệp, người chuyên đi đánh bom,… và họ đều là những người lính cảm tử. Nhờ có họ mà cục diện chiến tranh nhiều lần xoay chiều theo hướng có lợi cho quân đồng minh.

Tuy nhiên đến với game Commando Đua Xe – Cycle Commando, bạn sẽ giúp cho những chàng trai Commando này thể hiện khả năng quái xế của mình chứ không phải thực hiện những nhiệm vụ bí mật nữa. Trong game đua xe mini hay này, bạn sẽ điều khiển một tay đua thuộc đội đặc nhiệm ấy, tham gia vào những chặng đua địa hình trong thành phố rất khó khăn và đầy thử thách. Lần lượt sẽ là những hố sâu như các thung lũng, hay những đoạn dốc cao vút sẽ làm cho chiếc xe mô tô không hề dễ dàng để vượt qua. Bạn càn phải thể hiện sự khéo léo và giữ thăng bằng thật tốt cho cả người và xe đấy nhé.

Những cách có thể làm bạn tăng thêm điểm trong trò chơi online hot này là biểu diễn những kĩ thuật độc đáo như nhào lộn ra phía trước hoặc phía sau khi đang lái xe đấy. Ngoài ra có rất nhiều tiền sẽ xuất hiện rải rác trong suốt chặng đường, bạn hãy thu thập thật nhiều để có tiền nâng cấp xe nhé.

Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Quái Xế Đua Xe, hãy chơi thử nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Commando Đua Xe, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Commando Đua Xe

Cảm nhận của bạn về Game Commando Đua Xe

Chưa có nhận xét…