Game Chú Khỉ Buồn Lộn Xộn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú Khỉ Buồn Lộn Xộn

Sử dụng CHUỘT để click vào những đối tượng có trong game, thực hiện những hành động sự việc làm cho chú khỉ buồn trở nên vui tươi hơn

Giới thiệu về Game Chú Khỉ Buồn Lộn Xộn

Chơi game Chú Khỉ Buồn Lộn Xộn – Monkey Go Happy Mayhem, bạn sẽ được tiếp tục đến với một trò chơi vui nhộn cùng với nhân vật chú khỉ buồn đã hết sức quen thuộc trong series game Chú Khỉ Buồn online vui nhộn. Ở phiên bản đặc sắc này, vẫn sẽ là cách chơi quen thuộc và bạn phải click vào những đối tượng trong mỗi màn chơi theo một thứ tự hợp lý để tạo nên các hành động sự việc hợp logic, giúp cho chú khỉ đang từ vẻ mặt buồn thiu như muốn khóc, trở nên tươi cười vui vẻ. Lần lượt bạn sẽ cùng chú khỉ thực hiện các hành động như bật công tắc của máy Slot Machine, làm cho chú hề mặt buồn trở nên chú hề mặt cười, đặt bom nổ một toà thành lớn, bắt con sâu cắn phá chiếc ghế gỗ, giúp chú phi công có thể nhảy dù an toàn, lựa chọn viên bi nằm trong 3 chiếc ly được tráo đổi, … Tất cả đều cần đến sự tinh ý của bạn để có thể hoàn thành mỗi màn chơi, nhưng nó không khó mà thực sự rất dễ dàng và khiến bạn luôn cảm thấy hứng khởi.

Với giao diện ngộ nghĩnh cùng nội dung phong phú, game trí tuệ vui nhộn miễn phí này rất thích hợp với trẻ em và sẽ giúp chúng phát triển được tư duy sáng tạo của mình cũng như có thể có những giây phút vui chơi thật thoải mái và thú vị. Sau những giờ làm việc học tập căng thẳng, bạn cũng có thể đến với game hay này để giải toả stress rất tốt đấy. Cùng chơi game thoải mái bạn nhé.

Series game về chú khỉ hài hước này còn rất nhiều, hãy vui chơi thoả thích bạn nhé

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chú Khỉ Buồn Lộn Xộn, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chú Khỉ Buồn Lộn Xộn

Cảm nhận của bạn về Game Chú Khỉ Buồn Lộn Xộn

Chưa có nhận xét…