Game Ráp hình tam giác




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ráp hình tam giác

Giới thiệu về Game Ráp hình tam giác

Những bạn nào yêu thích thể loại game xếp hình thì hãy thử thách tài năng của mình với trò chơi ráp hình tam giác. Lối chơi mới cho người chơi suy đoán vận dụng trí tuệ của mình để tìm ra mảnh ghép thích ứng trong bức tranh có sẵn hình tam giác này. Tạo nên khung hình hoàn hảo từ những mảnh ghép là điều mà trò chơi yêu cầu bạn phải hoàn thành trong trò chơi này.

chơi game ráp hình tam giác

Giới thiệu game ráp hình tam giác: Khối hình tam giác lớn bao gồm 9 hình tam giác con tương ứng với 9 mảnh ghép tạo thành bức tranh ý nghĩa. Nhiệm vụ của bạn là ghép 9 mảnh ghép nhỏ hình tam giác này lại với nhau tạo nên khối tam giác lớn với hình ảnh khớp lại với nhau. Hoàn thiện chuỗi các mảnh ghép ở đây, trò chơi tuy không quy định thời gian nhưng bạn thao tác xong càng sớm càng tốt để còn chinh phục những khối hình tam giác khác nữa.

game ráp hình tam giác

Hướng dẫn chơi game ráp hình tam giác: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Từ công đoạn chọn mảnh ghép cho đến công đoạn tìm vị trí lắp nó vào đúng chỗ hoặc nếu bạn cảm thấy sai chỗ thì đặt lại vị trí khác. Kéo thả chuột để thây đổi mảnh ghép vào các vị trí mà bạn mong muốn trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game cuộc thi rồng đỏ.

ráp hình tam giác

Ráp hình tam giác game hay cho bạn nhiều trải nghiệm vui thú nhất có thể, bạn sẽ thấy phấn khởi và hứng thú khi mà ráp được một bức hình lớn hoàn thiện từ những bức ảnh nhỏ. Còn nhiều bức tranh lớn hơn nữa sẽ được mở ra cho bạn chinh phục thách thức, điều này tuyệt vời còn gì bằng nếu bạn là người thích thể loại game trí tuệ mang tính chất thử thách cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ráp hình tam giác

Cảm nhận của bạn về Game Ráp hình tam giác

Chưa có nhận xét…