Game Chiến Binh Bất Tử
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiến Binh Bất Tử

Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển nhân vật di chuyển trong các bản đồ của trò chơi. Dùng phím CTRL để tấn công và phím SPACE để nhảy.

Giới thiệu về Game Chiến Binh Bất Tử

Chơi Game Chiến Binh Bất Tử – Ripple Dot Zero, một trò chơi độc đáo và thú vị sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc thật hứng thú và bất ngờ. Khi tham gia vào game phiêu lưu 1 người chơi này, bạn sẽ được điều khiển một chiến binh mang trên mình những nét giống như một chú cá heo, có thể di chuyển rất nhanh nhẹn và khéo léo đến tất cả mọi ngóc ngách của một căn cứ bí mật và chiến đấu với rất nhiều kẻ thù canh khác trong những khu vực đó một cách xuất sắc. Bạn sẽ tìm thấy những nét thú vị khi dùng những phím bấm để có thể đưa nhân vật từ chỗ này đến chỗ khác, sử dụng đòn tấn công của mình để khám phá ra những bí ẩn đang được giấu trong trò chơi, và có thể kết quả sẽ làm bạn rất ngạc nhiên đấy.

Game online miễn phí mới này sẽ mang lại cho bạn những phút giây chiến đấu, đi cảnh thật hồi hộp nhưng cũng rất độc đáo. Bạn hãy chơi với tất cả sự khéo léo và khả năng của mình nhé. Mỗi lần chơi, bạn chỉ được phép mất 4 mạng thôi, tuy nhiên sẽ có những item hỗ trợ  nằm khắp đoạn đường của màn chơi, cũng như nhiều thứ nằm ở những vị trí bí mật khá khó để có thể kiếm được nó, nên đòi hỏi bạn phải trổ chút bản lĩnh của mình ra đấy. Và nếu yêu thích dòng game này, thì trò chơi Sát Thủ Gunbot cũng là một game hết sức thú vị dành cho bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chiến Binh Bất Tử, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chiến Binh Bất Tử

Cảm nhận của bạn về Game Chiến Binh Bất Tử

Chưa có nhận xét…