Game Mèo Tom chữa cháy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mèo Tom chữa cháy

Giới thiệu về Game Mèo Tom chữa cháy

Khu phố nơi mà chú mèo Tom đang sinh sống bỗng dưng bị cháy lan tràn, đội cứu hỏa đã đến đây nhưng vì đám cháy lan quá nhanh và mạnh họ dập tắt không kịp. Trước tình thế nguy cấp như thế này anh chàng mèo Tom đã quyết định ra tay giúp đỡ anh chàng mèo Tom. Vừa điều khiển xe cứu hỏa và vừa dập tắt đám cháy sẽ là điều vô cùng khó khăn với anh chàng này, chính vì vậy bạn hãy cố gắng giúp đỡ chú mèo Tom một tay để chú ấy dập tan hết những đám cháy bảo vệ được phần nào tài sản bị mất mát cho những người dân nơi đây bằng cách tham gia vào game mèo Tom chữa cháy này nhé.

mèo Tom chữa cháy

Giới thiệu game mèo Tom chữa cháy: Tham gia vào trò chơi mèo Tom chữa cháy nào người chơi có nhiệm vụ là điều khiển chú mèo lái chiếc xe cứu hỏa của mình di chuyển khắp nơi trong thành phố, dập tan hết những đám cháy đang diễn ra ở đây bằng vời phun nước có lực siêu mạnh lên trên xe. Những chỗ nào có đám cháy thì điều chỉnh vòi phun vào hướng lửa đang bốc lên rồi phun nước dữ dội vào để đám cháy dập đi, hoàn thành nhiệm vụ cao của của mình và ghi được điểm số thật cao trong trò chơi này. Điểm số mà bạn nhận được nhiều hay ít phụ thuộc vào thời gian hoàn thành màn chơi của bạn thời gian càng ít thì điểm số càng cao.

Tham khảo thêm: Game lính cứu hỏa xuất sắc.

game mèo Tom chữa cháy

Hướng dẫn chơi game mèo Tom chữa cháy: Điều khiển xe cứu hỏa di chuyển bạn nhấn phím mũi tên trái và phải dể di chuyển nó tiến tới hoặc là thụt lùi. Điều chỉnh cần phùn nước lên cao hoặc xuống thấp bằng phím mũi tên lên và xuống. Di chuyển qua hết con đường nhìn về hướng những tòa nhà nơi nào có đám cháy thì dập tắt nó ngay là hoàn thành nhiệm vụ rồi.

choi game mèo Tom chữa cháy

Chơi game mèo Tom chữa cháy một trò chơi thử thách độ lanh tay của người chơi với những phản ứng khéo léo trong việc sử lý tình huống. Cố gắng hoàn thiện hết tắt cả các thao tác càng nhanh càng tốt để ghi được điểm số thật cao trong trò chơi này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mèo Tom chữa cháy

Cảm nhận của bạn về Game Mèo Tom chữa cháy

Chưa có nhận xét…