Game Anbot
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Anbot

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những đối tượng, và lực chọn ở trong game cho Anbot

Giới thiệu về Game Anbot

Chơi Game Anbot bạn sẽ được trải qua những cuộc phiêu lưu đầy thú vị với một nhân vật ngộ nghĩnh và thú vị là quái vật Anbot. Đây là một sinh vật được chế tạo bằng phương pháp nhân bản vô tính trong một nhà máy bí mật. Trong quá trình sinh sản thì một chú Anbot đã thoát ra ngoài được. Những kẻ chế tạo đã tìm cách bắt lại, nhưng Anbot đã kịp thời chạy trốn. Tuy nhiên, hành trình để sinh vật này có thể an toàn vượt ra khỏi khu vực của nhà máy rất khó khăn, bạn hãy giúp sức cho Anbot để sinh vật này có thể thực sự an toàn vượt ngục nhé.

Những công cụ, cơ quan trong nhà máy đó vẫn là những chướng ngại hết sức khó khăn để vượt qua. Trong game mini miễn phí mới ra mắt này, bạn cần sử dụng trí thông minh và sự tư duy logic của mình, dùng chuột click vào những sự vật, đối tượng trong mỗi màn chơi để có thể tạo thành những sự việc hợp lý, nhằm giúp đường đi thông thoáng và Anbot có thể vượt qua. Có lúc Anbot sẽ phải đối mặt với những dòng điện cao thế cực mạnh, có khi lại di chuyển trên chiếc trực thăng mini có khả năng công phá những bức tường,… Hãy khéo léo tận dụng tất cả công cụ, tiện ích để vượt qua từng màn chơi bạn nhé.

Game trí tuệ online này có cách thể hiện rất thú vị và độc đáo, hứa hẹn sẽ mang lại những niềm vui cùng sự giải trí tuyệt vời cho các bạn đấy. Game cũng giúp ích cho khả năng tư duy và suy luận của các bé trẻ em rất tốt. Đây là sự lựa chọn thật đúng đắn cho các bé có thể thư giãn rất thú vị.

Một phiên bản mới hơn của game là trò chơi Anbot 2, hãy tiếp tục cùng sinh vật lạ này phiêu lưu bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Anbot, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Anbot

Cảm nhận của bạn về Game Anbot

Chưa có nhận xét…