Game Cầu bập bênh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cầu bập bênh

Giới thiệu về Game Cầu bập bênh

Khi còn nhỏ hẳn bạn rất thích chơi trò chơi bập bênh đúng không nào, bạn sẽ được nghiêng mình rồi ngóc lên cao nhờ cây cầu này khi chơi cùng với những người bạn của mình. Những năm tháng của tuổi thơ thật là thú vị đúng không nào, giờ đây bạn có thể sống lại những giây phút thơ ấu ấy bằng cách tham gia vào trò game cầu bập bênh đầy thú vị này. Nhiều điều hài hước và thú vị nhất đang chờ đón sự trải nghiệm của bạn trong trò chơi này đấy, thử tham gia vào nào.

choi game cầu bập bênh

Giới thiệu game cầu bập bênh: Là trò chơi dành cho trẻ em có thiết kế hình ảnh nhân vật dễ thương đẹp mắt, âm thanh nhạc lồng sôi động cùng lối chơi vô cùng hấp dẫn nữa. Trò chơi sẽ mang đến cho các em nhỏ thật nhiều những trải nghiệm thú vị, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ là giúp đỡ cho hai nhân vật Pany và Tiny lấy những chiếc bánh trên cao bằng cách sử dụng cây cầu bập bênh này để nhảy lên cao lấy bánh xuống. Một nhiệm vụ không hề đơn giản xíu nào nhưng bạn hãy cố gắng hoàn thành nó cho thật tốt nha.

cầu bập bênh

Hướng dẫn chơi gam cầu bập bênh: Bạn hãy điều khiển cây cầu bập bênh làm sao đó cho nó có thể đón được bọn trẻ lên và làm đòn bẫy đưa chúng bay lên cao hơn nữa để nhặt những chiếc bánh trên cao. Các thao tác ở đây bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện đưa trẻ bay lên cao và đón bọn chúng khi bị rơi xuống bánh, bông hoa, ngôi sao là những thứ mà bạn cần phải nhặt.

Tham khảo thêm: Game kiến đại chiến.

game cầu bập bênh

Thể hiện sự nhanh tay của mình bằng cách tham gia vào trò chơi này ngay nào, với lối chơi hài hước và vui nhộn đậm chất của tuổi thơ. Người chơi sẽ được sống lại những năm tháng hồn nhiên nhất và vô tư nhất của chính cuộc đời mình, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cầu bập bênh

Cảm nhận của bạn về Game Cầu bập bênh

Chưa có nhận xét…