Game 5 anh em siêu nhân 4 gay cấn thú vị
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game 5 anh em siêu nhân 4 gay cấn thú vị

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

Giới thiệu về Game 5 anh em siêu nhân 4 gay cấn thú vị

Phiên bản Game 5 anh em siêu nhân 4 sẽ là một trò chơi có gameplay đột phá nhất trong lịch sử, thay vì những kiểu đánh combo đi cảnh hoành tráng như trước kia, bạn sẽ nhập vai vào một chàng siêu nhân đỏ và hành động như một ninja. Đó chính là điểm khác biệt mà game mang lại cho người chơi, bạn sẽ được trải nghiệm một lối đánh hoàn toàn khác, sẽ không còn cận chiến, không còn kĩ năng chỉ có thuật ám sát là được đề cao hơn bao giờ hết.

Game 5 anh em siêu nhân 4

Giới thiệu Game 5 anh em siêu nhân 4: Để hiểu rõ hơn về trò chơi này người chơi còn nắm thêm một vài thông tin đáng quan tâm sau. Game có đồ họa 2D cơ bản nên vận hành khá mượt mà kể cả lúc mạng yếu và cấu hình máy thấp. Người chơi sẽ được hóa thân thành chàng siêu nhân đỏ với khả năng leo trèo cực giỏi sánh ngang với người rừng Taczan nổi tiêng. Hơn thế nữa, chàng siêu nhân này còn sở hữu thuật bắn cung cực đỉnh như những pháo thủ trong game gunny. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa các trò chơi phải không nào?

Chơi Game 5 anh em siêu nhân 4

Hướng dẫn chơi Game 5 anh em siêu nhân 4: Chính vì sự kết hợp da dạng như vậy, cho nên sự bỡ ngỡ khi bất đầu chơi là không tránh khỏi. Bạn hãy chú ý phần hướng dẫn này. Trước tiên là di chuyển dúng hai mũi tên trái phải để di chuyển, khi lại gần bức tướng siêu nhân sẽ tự động bám ấn phím mũi tên chỉ lên để trèo lên. Khi trèo lên hết tường, siêu nhân sẽ tự động nhảy, bạn cần phải kết hợp với phím mũi tên trái hoặc phải để nhảy về phía trước. Khi ở dưới đây, ấn mũi tên chỉ lên để nhảy lên, nếu chạm tường phía trên đầu siêu nhân nhân sẽ đu người lên trên đó.

5 anh em siêu nhân 4

Lối chơi Game 5 anh em siêu nhân 4 phức tạp là vậy, nhưng lại khá hấp dẫn ở phần tấn công. Khi gặp kẻ địch, bạn thử nhấp chuột trái, màn hình sẽ thu nhỏ lại, kéo chuột về phía ngược lại với đối thủ để căng dây cung, lúc này bạn sẽ thấy được góc bay của mũi tên, điều chỉnh để nó bay về phía kẻ đích sau đó thả chuột ra là xong.

Chúc bạn chơi Game 5 anh em siêu nhân 4 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game 5 anh em siêu nhân 4 gay cấn thú vị

Cảm nhận của bạn về Game 5 anh em siêu nhân 4 gay cấn thú vị

Chưa có nhận xét…