Game Đại chiến người que
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đại chiến người que

Giới thiệu về Game Đại chiến người que

Người que chính là nhân vật anh hùng thời nay nhận được sự yêu thíc từ rất nhiều người, với võ công cao siêu và sự dũng cảm của chính mình cậu ấy luôn mang công lý đến cho mọi người. Trên hành trình tham gia vào đấu trường công lý người que lại đụng độ phải một băng nhóm Demacia xấu xa chúng đang có ý định tiêu diệt người que và anh chàng phải chiến đấu một mình với chúng. Hãy cố gắng giúp đỡ anh chàng tiêu diệt và hạ gục hết tắt cả bọn chúng trong trò chơi này nào.

đại chiến người que

Giới thiệu game đại chiến người que: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào trò chơi này là hãy cố gắng di chuyển một cách linh hoạt nhất nhân vật người que. Tấn công và dành chiến thắng trước những tên lính màu hồng, bạn hãy trổ hết những kỹ năng võ thuật siêu sao của mình, vượt qua hết tắt cả những màn chơi ở mỗi tầng và tiêu diệt hết những tên lính xuất hiện trong tầng chơi đó. Chú ý không nên để bọn chúng tấn công về phía bạn và ăn đòn quá nhiều mà tiêu diệt từng tên một có thể đừng để chúng xuất hiện quá đông nếu bạn không muốn ăn no đòn và đi luôn.

Tham khảo thêm: Game khủng long sống lại.

game đại chiến người que

Hướng dẫn chơi game đại chiến người que: Điều khiển nhân vật di chuyển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Thực hiện đòn đánh tấn côn đối phương bạn hãy nhấn phím Z để đánh, nhảy lên cao thì sử dụng phím X và phím C để thực hiện những cú đá xoay. Nói chung tấn công liên hồi về phía địch để chúng không còn có cơ hội tấn công ngược lại về hướng bạn cứ như vậy tiêu diệt hết bọn chúng bạn sẽ được qua màn chơi mới.

choi game đại chiến người que

Trò chơi đại chiến người que với nhiều điều hay hấp dẫn đang đón chờ bạn ở phía trước, hãy nhanh tay tham gia ngay vào trò chơi này để cùng khám phá trải nghiệm những điều hay nhất, thú vị nhất từ đây. Nếu bạn thấy hay đừng quên chia sẽ trò game này cho những người bạn của mình nữa nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đại chiến người que

Cảm nhận của bạn về Game Đại chiến người que

Chưa có nhận xét…