Game Cô dâu trên biển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô dâu trên biển

Giới thiệu về Game Cô dâu trên biển

Đám cưới trên biển thì cô dâu trên biển phải xinh đẹp và nổi bật theo đúng phong cách này. Bạn là chuyên gia thiết kế thời trang với tài năng đỉnh của đỉnh hãy thiết kế cho khách hàng của mình nhân vật cô dâu xinh xắn hấp dẫn thêm xinh hơn với trang phục đẹp nổi bật. Sức hút và sự quyến rũ của nhân vật cô dâu phụ thuộc hoàn toàn vào độ khéo léo của bạn, hãy hoàn thiện cho thật tốt và thật xuất sắc nhiệm vụ của chuyên gia thiết kế thời trang trong trò game này nha.

cô dâu trên biển

Giới thiệu game cô dâu trên biển: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng khả năng thiết kế của mình lựa chọn ra cho nhân vật cô dâu trang phục đẹp độc đáo nhất để cô nàng diện trong ngày cưới trọng đại nhất của cuộc đời mình. Trang phục đẹp đi cùng phụ kiện lộng lẫy là những gì mà bạn cần làm cho cô dâu, màu sắc và kiểu dáng thiết kế những yếu tố này bạn cần quan tâm để ý sao cho nó thật hài hòa nhất có thể.

Chơi thêm: Game thời trang nghìn lẻ một đêm.

game cô dâu trên biển

Hướng dẫn chơi game cô dâu trên biển: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này từ khâu lựa chọn trang phục váy cưới, kiểu tóc, phong cách trang điểm lẫn phụ kiện. Hãy chọn những món đồ có sự hài hòa và ăn ý về màu sắc từ kiểu tóc, váy cưới cho đến màu trang điểm trên gương mặt, bạn hãy nhớ không gian cưới là nơi bãi biển thơ mộng.

chơi game cô dâu trên biển

Chơi game cô dâu trên biển khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có thể. Nếu như ngoài đời thường bạn chẳng thể nào tự do làm những gì mà mình muốn thì trò chơi này nhà sản xuất tạo mọi điều kiện cho bạn thực hiện. Nhanh tay tham gia vào game ngay thể hiện khả năng chinh phục và thiết kế tài ba của bạn cho cô dâu những trang phục đẹp xinh nhất có thể.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô dâu trên biển

Cảm nhận của bạn về Game Cô dâu trên biển

Chưa có nhận xét…