Game Tóc xinh đến trường cực kỳ dễ thương
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tóc xinh đến trường cực kỳ dễ thương

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Tóc xinh đến trường cực kỳ dễ thương

Mùa thu đến rồi! Một năm học mới lại bắt đầu, bạn có muốn có một mái tóc thật xinh để có thể gây ấn tượng với những người bạn mới không? Cùng tham gia vào Game Tóc xinh đến trường và học những kiểu tóc mới cực kỳ dễ thương và năng động ngay bây giờ nhé. Với các thao tác đơn giản và hướng dẫn chi tiết của trò chơi, chắc chắn bạn có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc mới thật xinh!

Game Tóc xinh đến trường

Giới thiệu Game Tóc xinh đến trường: Một mái tóc tết kiểu cách và điệu đà luôn là sở thích của bất kỳ cô gái nào, được đến trường bằng kiểu tóc dễ thương đó thì còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng bạn lại không biết làm thế nào để có thể tết tóc thật đẹp thì hãy cùng với Liss học nhé. Trò chơi có tất cả 3 kiểu tóc tết khác nhau từ đơn giản đến cầu kì nhất cho bạn lựa chọn. Hãy chọn kiểu tóc bạn thích và bắt đầu học tết tóc ngay bây giờ nào!

Chơi Game Tóc xinh đến trường

Hướng dẫn chơi Game Tóc xinh đến trường: Đầu tiên bạn sẽ sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game thay cho đôi tay của mình ở ngoài nhé. Các thao tác đều được hướng dẫn cụ thể. Nhưng trước tiên bạn hãy chọn cho mình kiểu tóc muốn học trước đã, sau đó tiến thành các thao tác làm sạch tóc bằng các loại dầu gội, tiếp hành sấy tóc thật khô và chải tóc cho gọn gàng rồi chúng ta tiếp tục công đoạn tiếp theo nhé!

Tóc xinh đến trường

Để có một mái Tóc xinh đến trường, điều đầu tiên là bạn phải chải tóc thật mượt, sau đó sử dụng chuột để chia nhỏ các khoảng tóc và bắt đầu di chuyển chuột theo hướng mũi tên để có thể tạo kiểu cho tóc. Tùy vào từng kiểu tóc bạn chọn sẽ có những thao tác khác nhau về kiểu thắt hay chia nhỏ tóc. Bạn cần ghi nhớ chúng thật kỹ càng nhé. Sau đó hãy sử dụng các loại nơ hay kẹp tóc xinh xắn để tạo điểm nhấn cho mái tóc là hoàn thành rồi nè. Thật đơn giản đúng không?

Chúc các bạn chơi Game Tóc xinh đến trường thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tóc xinh đến trường cực kỳ dễ thương

Cảm nhận của bạn về Game Tóc xinh đến trường cực kỳ dễ thương

Chưa có nhận xét…