Game Thời trang nghìn lẻ một đêm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang nghìn lẻ một đêm

Giới thiệu về Game Thời trang nghìn lẻ một đêm

Một bữa tiệc nơi mà các nàng tiên trong các câu chuyện cổ tích sẽ cùng nhau tụ tập tập. Tại đó ai cũng xinh lung linh với bộ váy áo thước tha, cho nên nàng công chúa Roxy cũng muốn mình đẹp và nổi bật tại chính bữa tiệc sang trọng kiêu xa này, bạn hãy giúp đỡ cô nàng chọn ra những trang phục đẹp lộng lẫy trong game thời trang nghìn lẻ một đêm này nhé.

thời trang nghìn lẻ một đêm

Giới thiệu game nghìn lẻ một đêm: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn lựa ra những bộ trang phục đẹp độc đáo. Diện cho nhân vật công chúa ban đầu là các bộ áo váy sau đó là những món đồ phụ kiện đi kèm sao cho thật đẹp và hài hòa với nhau. Miễn sao công chúa Roxy phải xinh đẹp nổi bật khi đi dự tiệc để nàng ta không phải tự ti về trang phục, với tư cách là một chuyên gia thiết kế giỏi bạn hãy làm điều này cho thật tốt nha.

Chơi thêm: Game thời trang dạ hội.

game thời trang nghìn lẻ một đêm

Hướng dẫn chơi game nghìn lẻ một đêm: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy dùng chuột trái để thực hiện. Di chuyển chọn ra mẫu trang phục đẹp từ kiểu tóc, kiểu áo váy cho đến phụ kiện cài tóc, dây chuyển phải hài hòa với nhau. Có nhiều phong cách trang phục khác nhau cho bạn lựa chọn, bạn muốn chọn phong cách thời trang nào có phong cách thời trang đó. Sexy hay gợi cảm, quyến rũ, lộng lẫy kiêu sa kho trang phục đều có thể đáp ứng tốt cho bạn mọi yêu cầu.

chơi game thời trang nghìn lẻ một đêm

Những nàng công chúa trong chuyện cổ tích nghìn lẻ một đêm đẻ góp phần mang lại sắc đẹp, sự snag trọng trang phục là yếu tố quyết định đến 80%. Cho nên đi bất cứ nơi đâu và làm gì thì trang phục là yếu tố quyết định hàng đầu để bạn có một diện mạo và cái nhìn tôn trọng từ phía những người xung quanh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang nghìn lẻ một đêm

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang nghìn lẻ một đêm

Chưa có nhận xét…