Game Đánh thức công chúa 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đánh thức công chúa 3

Giới thiệu về Game Đánh thức công chúa 3

Nàng công chúa lại tiếp tục ngủ say và chờ đợi hoàng tử đánh thức. Nhưng lần này bối cảnh hoàn toàn khác không phải ngủ trong rừng mà nàng ngủ trong thư viện. Cái nàng cần lúc này là thức giấc và ôn bài chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, hoàng tử đang tìm mọi cách đánh thức nàng dạy và bạn hãy giúp đỡ hoàng tử hoàng thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi đánh thức công chúa 3 này nha.

chơi game đánh thức công chúa 3

Giới thiệu game đánh thức công chúa 3: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho chàng hoàng tử, đánh thức công chúa để nàng dạy học bài chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Trước tiên bạn cần chọn nguyên liệu để pha thuốc cho công chúa uống, có khi là thuốc thần kì giúp nàng bừng tỉnh giấc. Hoặc là một nụ hôn nồng cháy của hoàng tử hoặc là một tách cà phê sẽ khiến nàng thức giấc và tập trung hơn nữa cho việc học tập của mình.

game đánh thức công chúa 3

Hướng dẫn chơi game đánh thức công chúa 3: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Chuẩn bị nguyên liệu để pha chế thuốc thần, hãy làm theo hướng dẫn của thầy thuốc và bạn sẽ thực hiện thành công việc pha chế thuốc thánh phục vụ cho nàng công chúa. Khiến nàng thức giấc học tập tốt hơn cho kỳ thi của mình.

Chơi thêm: Game mua sắm quần áo.

đánh thức công chúa 3

Chơi game đánh thức công chúa 3 trải nghiệm những màn thử thách mang tính chất vui nhộn, nàng công chúa không phải ngủ trong rừng nữa. Nàng ngủ trong thư viện thời điểm mà kỳ thi sắp diễn ra, vậy nên bằng mọi giá bạn hãy đánh thức công chúa dạy để nàng học bài chuẩn bị thật tốt, thi điểm cao trong bảng thành tích học tập của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đánh thức công chúa 3

Cảm nhận của bạn về Game Đánh thức công chúa 3

Chưa có nhận xét…