Game Công chúa Disney xấu tính
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công chúa Disney xấu tính

Giới thiệu về Game Công chúa Disney xấu tính

Cô nàng công chúa Disney xấu tính chỉ vì ghen ghét với nàng tiên cá nên bày ra khá nhiều trò thú vị. Để biến nhân vật nàng tiên cá thành trò cười trước mặt những người xung quanh nàng ấy đã chuẩn bị nhiều trò đùa tinh nghịch. Bạn hãy giúp đỡ cô nàng một tay hoàn thành những trò đùa tinh quái để biến nhân vật bị trêu đùa phải xấu hổ trước đám đông nào.

chơi game công chúa Disney xấu tính

Giới thiệu game công chúa Disney xấu tính: Tham gia vào trò game công chúa xấu tính này bạn sẽ hóa thân thành người xấu. Thực hiện những trò tinh quái bằng cách liên kết các chuỗi sự vật lẫn hiện tượng lại với nhau để trêu đùa người khác. Hôm nay là ngày đầu tiên mà nàng tiên cá Ariel đến trường nàng học cùng với lớp nàng lọ lem và nàng công chúa ngủ trong rừng. Nhưng một điều không được thú vị cho lắm là nàng sẽ chuẩn bị nếm trải những trò đùa quái ác của nàng công chúa xấu tính. Hãy vào game để cùng xem họ làm gì ở đây nha.

Chơi thêm: Game ám sát nhà vua.

game công chúa Disney xấu tính

Hướng dẫn chơi game công chúa Disney xấu tính: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, click chuột trái để thực hiện hành động trêu đùa. Bạn hãy quan sát rồi liên kết các sự vật hiện tượng lại với nhau tạo thành chuỗi logic, đây chính là yếu tố giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh. Mang về cho mình điểm số cao xuất sắc có trong trò chơi này.

công chúa Disney xấu tính

Chơi game công chúa Disney xấu tính với đồ họa đẹp và nội dung chơi hay thú vị. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Những tiếng cười sản khoái và thú vị nhất sẽ được mang lại khi bạn trở thành người xấu. Biến nàng công chúa xinh đẹp thành trò cười cho những người xung quanh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công chúa Disney xấu tính

Cảm nhận của bạn về Game Công chúa Disney xấu tính

Chưa có nhận xét…