Game Cổ máy sắc đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cổ máy sắc đẹp

Giới thiệu về Game Cổ máy sắc đẹp

Đến với trò game cổ máy sắc đẹp người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một công nghệ làm đẹp hiện đại nhất mọi thời đại. Một cổ máy thông minh mà thông qua đó bạn có thể tự chọn lựa vẻ đẹp cho chính mình theo như ý muốn. Không có gì là quá lạ đúng không nào, hãy khám phá những vẻ đẹp huyền bí của những cô gái thông qua cổ máy làm đẹp vượt thời gian này. Hãy thật khéo tay sử dụng cổ máy tạo ra những cô gái có nhan sắc không thua kém gì những nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng nhé!

cổ máy sắc đẹp

Giới thiệu game cổ máy sắc đẹp: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ phải đảm đương nhiệm vụ đó chính là điều khiển cổ máy vượt hiện đại này. Chọn một khuôn mặt đẹp, một đôi mắt đẹp, một chiếc mũi thật xinh. Tiếp theo là giai đoạn chọn phần thân, hãy chọn thân hình thật gòn gàng eo thon dáng chuẩn và đôi tay chân suông dài như tay chân của những cô người mẫu để kết hợp sao cho thật hài hòa. Nhân vật cô gái mà bạn chế tạo qua cổ máy này càng xinh đẹp điểm số bạn sẽ nhận được thật cao và ngược lại nếu như nhân vật bạn tạo hơi xấu.

chơi game cổ máy sắc đẹp

Hướng dẫn chơi game cổ máy sắc đẹp: Để thực hiện việc điều khiển cổ máy sắc đẹp hiện đại này bạn sẽ sử dụng chuột để thao tác. Quan sát khi mũi tên màu đỏ trên màn hình di chuyển đến những địa điểm nào thì bạn nhấn chuột trái ngay nút điều chỉnh cổ máy để chọn nó. Lưu ý là mũi tên sẽ chạy khá nhanh cho nên bạn cũng cần phải thật lanh tay để chọn được bộ phận đẹp mà bạn mong muốn. Nhỡ tay một chút kết quả của bạn sẽ rất tệ giống như việc bạn đang làm thẫm mỹ cho một cô gái thêm xinh hay không đều phụ thuộc hoàn toàn vào đôi tay của bạn.

game cổ máy sắc đẹp

Chơi game thời trang làm đẹp cổ máy sắc đẹp sẽ mang lại những tiếng cười sản khoái và vui nhộn cho bạn với những tác phẩm do chính bạn tạo ra. Hãy tham gia vào trò chơi ngay từ bây giờ để biết và cảm nhận được những điều thú vị nhất thông qua trò chơi này nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thoải mái sau những giờ học tập và làm việc vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cổ máy sắc đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Cổ máy sắc đẹp

Tất cả 1 nhận xét…

  1. DUYEN Vào lúc 9:06 am ngày 12/10/2018 Trả lời

    HAY