Nhà hàng Shushi bận rộn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhà hàng Shushi bận rộn

Bạn là chuyên gia đầu bếp trong lĩnh vực chế biến đồ ăn đặc biệt là có thể đặc chế ra món Shushi thơm ngon hấp dẫn. Quyết định mở một nhà hàng Shushi để kinh doanh kiếm lời của bạn đã được thực hiện trong ngày khai trương nhà hàng Shushi bận rộn các thực khách đến thưởng thức đồ ăn rất đông. Bạn cần phục vụ nhanh cho thật tốt các vị khách ở đây để nhận được thật nhiều tiền lời kiếm được từ họ.

nhà hàng Shushi bận rộn

Giới thiệu game nhà hàng Shushi bận rộn: Tham gia vào trò chơi nhà hàng Shushi bạn sẽ vào vai nhân viên phục vụ cửa hàng, các khách hàng mỗi ngày đến đây tấp nập và đông đúc. Họ sẽ có những yêu cầu khác nhau, đa số là các bạn trẻ người thì thích ăn Shushi cuốn người thì Shushi kẹp, người thì ăn cuộn còn bạn thì thích uống trà…mỗi người một yêu cầu khác nhau và việc của bạn là phải phục vụ cho thật chu toàn tắt cả những yêu cầu của các thực khách ở đây trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Phục vụ được càng nhanh càng nhiều khách hàng bạn nhận được số tiền thưởng càng cao trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game trà sữa trân châu.

game nhà hàng Shushi bận rộn

Hướng dẫn chơi game nhà hàng Shushi bận rộn: Sử dụng chuột để thao tác chế biến món ăn như yêu cầu của các khách hàng. Hãy quan sát những vị khách nhí của bạn yêu cầu đồ ăn gì và nhanh tay phục vụ đồ ăn đó cho khách hàng của bạn càng nhanh càng tốt. Cố gắng kiếm về cho mình thật nhiều tiền, số tiền bạn kiếm được sẽ ứng với năng lực làm việc.

chơi game nhà hàng Shushi bận rộn

Thử tài nhanh tay trong khâu phục vụ khách hàng họ yêu cầu món ăn nào bạn hãy phục vụ cho họ món ăn đó trong thời gian nhanh nhất có thể. Đừng để các vị khách của bạn chờ đợi quá lâu họ sẽ nổi giận bỏ đi và bạn sẽ mất đi một khoản tiền nho nhỏ từ họ. Nhiều vị khách bỏ đi thì gộp lại sẽ mất một khoản tiền lớn, bạn đừng để điều này xẩy ra nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhà hàng Shushi bận rộn

Cảm nhận của bạn về Game Nhà hàng Shushi bận rộn

Chưa có nhận xét…