Game Mua sắm quần áo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mua sắm quần áo

Giới thiệu về Game Mua sắm quần áo

Năm hết tết đến rồi thời điểm này bạn cần mua sắm quần áo cho mình, chọn cho bản thân những bộ thật xinh đẹp lộng lẫy nhất. Để diện trong dịp tết này, điều đó thật thú vị đúng không nào, hãy tham gia vào game mua sắm quần áo để cùng giúp đỡ 3 cô nàng Barbie xinh đẹp. Chọn ra cho họ những bộ trang phục thật xinh xắn và lộng lẫy để họ diện vào dịp xuân 2019 này nha.

mua sắm quần áo

Giới thiệu game mua sắm quần áo: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ 3 cô nàng lần lượt chọn cho mình những trang phục đẹp. Kiểu tóc giả và những món phụ kiện nhỏ nhỏ xinh xinh đẹp mắt. Quần áo lẫn trang phục phụ kiện thời trang phải hài hòa về phong cách lẫn màu sắc với nhau mới là yếu tố tạo nên tính thẫm mỹ cao. Điều đó rất cần thiết bởi chỉ có bạn mới có thể giúp đỡ 3 cô gái ở đây đánh giá và chọn lựa cho mình những bộ trang phục thật đẹp và thật xinh xắn nhất có thể.

game mua sắm quần áo

Hướng dẫn chơi game mua sắm quần áo: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, những chọn lựa không đúng bạn có thể thây đổi và chọn lại cái mới. Miễn sao bạn thấy ưng ý rồi tiếp tục chọn phụ kiện lẫn kiểu tóc và sau cùng khi đã mua sắm xong dẫn các nàng đến quầy thanh toán để trả tiền cho những món đồ mình mua sắm.

Chơi thêm: Game Barbie fashion show.

chơi game mua sắm quần áo

Chơi game mua sắm quần áo thỏa sức làm những điều mà mình mong muốn. Hãy chọn trang phục lẫn phụ kiện phối chúng lại với nhau sao cho thật đẹp và hài hòa nhất có thể, mục đích cuối cùng là mang về cho mình điểm số cao xuất sắc trong trò chơi này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mua sắm quần áo

Cảm nhận của bạn về Game Mua sắm quần áo

Chưa có nhận xét…