Game Cá heo tinh nghịch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cá heo tinh nghịch

Giới thiệu về Game Cá heo tinh nghịch

Đại dương xanh bao la với nhiều điều kì bí nhất là điều mà ai ai cũng mong muốn khám phá, chú cá heo sống trong đại dương cũng có mong muốn này. Chú ta đang có chuyển đi khám phá lòng đại dương bạn hãy cùng đồng hành với chú cá giúp đỡ chú ta có được chuyển đi hoàn hảo và ý nghĩa nhất. Vượt qua những chướng ngại vật ở đây mang về cho mình nhiều điều lý thú có trong chuyến đi nào.

cá heo tinh nghịch

Giới thiệu game cá heo tinh nghịch: Bước vào game bạn sẽ đảm đương nhiệm vụ điều khiển nhân vật chú cá heo di chuyển về phía trước nơi có những đồng tiền vàng. Thu thập hết những đồng tiền vàng này về cho mình làm điểm tích trữ ở những màn chơi kế tiếp bạn dùng nó mua sinh lực để di chuyển nhanh hơn. Hoặc trong quá trình chơi nếu có gặp những viên thuốc thần dược thì thu thập nó để giúp bạn di chuyển nhanh hơn và mạnh hơn trong màn chơi đó vì càng di chuyển nhanh bạn có nhiều cơ hội thu thập được tiền vàng hơn.

Tham khảo thêm: Game đảo phép thuật.

game cá heo tinh nghịch

Hướng dẫn chơi game cá heo tinh nghịch: Chú cá heo di chuyển bạn hãy thực hiện thao tác điều khiển bằng các phím mũi tên tương ứng, nơi nào có những đồng tiền vàng thì điều khiển nó di chuyển đến hướng đó để thu thập. Những màn chơi càng về sau độ khó càng tăng cao hơn nữa yêu cầu bạn phải thu thập nhiều vàng hơn nhưng tình tiết diễn ra nhanh hơn việc điều khiển cá heo tránh chướng ngại vật cũng phải nhanh nữa.

choi game cá heo tinh nghịch

Những điều vui thú và bất ngờ đang chờ đón bạn hãy nhanh chân tham gia vào game cá heo tinh nghịch ngay để trải nghiệm cảm giác hài hước và dí dỏm có trong trò chơi này nào. Chú cá heo sẽ đồng hành cùng bạn là nhân vật đại diện cho bạn khám phá lòng đại dương xanh bao la bát ngát nó trù phú đến cỡ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cá heo tinh nghịch

Cảm nhận của bạn về Game Cá heo tinh nghịch

Chưa có nhận xét…