Game Đảo phép thuật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đảo phép thuật

Giới thiệu về Game Đảo phép thuật

Tại một hòn đảo xa xôi nằm tách biệt với trái đất nơi đây có rất nhiều kho báu quý giá và cũng đồng thời trên hòn đảo này tồn tại nhiều thứ phép thuật siêu nhiêu. Thứ quý giá nhất trên hòn đảo này đó chính là cuộn phép ma thuật nó ẩn chứa bí mật của 4 nguyên tố hóa học khác nhau và chúa tể bóng đêm hiện đang truy tìm bí mật của những nguyên tố này cho nên hắn ta đã tập hợp binh lính của mình để tấn công hòn đảo. Những pháp sư được giao nhiệm vụ bảo vệ cuộn phép ma thuật trước sự đánh cắp của chúa tể bóng đêm, vậy thì cuộc chiến tranh giành và bảo vệ ai là người thắng cuộc bạn hãy tìm hiểm bằng cách vào thế giới game đảo phép thuật này để biết nào.

đảo phép thuật

Giới thiệu game đảo phép thuật: Những tên lính của chúa tể bóng đêm sau khi tấn công lên hòn đảo đã gặp sự chóng trả cực kì kiên cường của những pháp sư nơi đây. Vì họ hiểu ra rằng cần phải bảo vệ những nguyên tố bí mật mới có thể điều khiển trời đất, lửa và sấm sét nữa hãy là một người chơi thông minh và là một chiến binh giỏi xuất sắc trong trò chơi này chỉ huy trận chiến một cách tốt nhất. Xây dựng hệ thống phòng thủ lẫn tấn công kiên cố nhất và chắc chắn nhất có thể để ngăn chặn từng bước tiến quân của nam tước bóng đêm.

game đảo phép thuật

Hướng dẫn chơi game đảo phép thuật: Vào vai một chiến binh và thể hiện khả năng tấn công phòng thủ bằng những chiếc lược hay chống lại bọn quân xấu xa. Xây dựng những ngọn tháp canh quân sự làm hàng phòng thủ chắc chắn chống lại sự tấn công của đối phương và những phép bổ trợ bạn cũng không nên quên sử dụng. Các thao tác trong trò game này bạn cần phải sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác.

Tham khảo thêm: Game ca sỹ học bay.

choi game đảo phép thuật

Đảo phép thuật một trò game hành động hay đòi hỏi người chơi phải có trí thông minh và sự mưu lược tốt nhất mới có khả năng dành chiến thắng trong trò chơi này. Nhất định sẽ phải là người chiến thắng trong trò chơi này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đảo phép thuật

Cảm nhận của bạn về Game Đảo phép thuật

Chưa có nhận xét…