Game Bơm bóng bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bơm bóng bay

Giới thiệu về Game Bơm bóng bay

Những đứa trẻ rất thích thú trong việc thả những quả bong bóng bay lên trên bầu trời xanh điều ấy vô cùng thú vị đúng không nào. Để có những quả bóng bay trước đó bạn cần bơm bóng bay cho nó thật tròn và thật căng lên, nếu bạn thích thú với trò bơm bong bóng này và thích sống lại những giây phút của những năm tháng tuổi thơ. Ngay bây giờ hãy cùng tham gia vào trò game mang tên bơm bóng bay để thể hiện tài năng bơm bóng của mình, thả chúng lên bầu trời xanh bao la nha.

bom bóng bay

Giới thiệu game bơm bóng bay: Tham gia vào trò chơi bơm bóng bay này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là kết nối những đường ống từ máy bơm cho đến quả bong bóng tạo thành một chuỗi liên kết. Giúp cho hơi của quả bong bóng có thể truyền đến bong bóng rồi căng tròn lên sau đó chúng sẽ tự khắc bay cao bay xa lên nền trời xanh. Thật thú vị đúng không nào,? Chỉ cần bạn nhanh tay và lanh mắt trong việc nối đường ống thông hơi lại với nhau để hơi đẩy từ trạm bơm đến quả bóng giúp nó căn phòng lên nhanh chóng.

Chơi thêm: Game bay cùng cánh cụt.

game bom bóng bay

Hướng dẫn chơi game bơm bóng bay: Các thao tác có trong trò chơi này người chơi phải sử dụng chuột để thực hiện, dùng trí thông minh và sự lanh lẹ của mình để thao tác nhanh gọn việc kết nối các đoạn đường ống lại với nhau để làm căng quả bóng thổi nó bay cao và bay xa trên nền trời xanh. Cứ một lần kết nối thành công là bạn sẽ nhận được điểm thưởng.

choi game bom bóng bay

Càng kết nối được nhiều quả bóng bạn nhận được điểm số thật cao và nhớ là thời gian cho mỗi màn chơi là có giới hạn. Bạn cần nhanh tay hoàn thành đủ điểm số quy định tối thiểu của màn chơi để nhận được điểm số cao đủ tiêu chuẩn qua màn chơi mới và chinh phục những cái mới mẻ hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bơm bóng bay

Cảm nhận của bạn về Game Bơm bóng bay

Chưa có nhận xét…