Game Bay cùng cánh cụt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bay cùng cánh cụt

Giới thiệu về Game Bay cùng cánh cụt

Chú chim cánh cụt bé nhỏ chẳng thể nào bay lượn trên không trung như những loài chim khác, chính vì vậy mà nó luôn mơ ước làm thế nào để được như vậy. Nó cũng muốn được bay nên d dã cố gắng nhờ sự trợ giúp từ phía chú khỉ và con chim hải âu hỗ trợ nó thật tốt để nó được bay được hoàn thành ước mơ của mình. Bạn hãy giúp đỡ nó bằng cách tham gia vào game bay cùng cánh cụt này nha.

bay cùng cánh cụt

Giới thiệu game bay cùng cánh cụt: Vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ cho con khỉ và con hải âu để nó có chuyền từ cành cây này sang cành cây khác. Bối cảnh của trò chơi diễn ra trong khu rừng vui vẻ, chú khỉ giúp nó học bay bằng cách chuyền từ cành cây này sang cành cây khác để lấy bà tạo lực bay. Chỉ cần con khỉ làm tốt việc chọn cành và hải âu thì chỉ đường là chim có cụt có thể bay trê bầu trời như chính ước nguyện của mình rồi.

Hướng dẫn chơi game bay cùng cánh cụt: Khi khỉ con bám vào cành cây nào rồi thì cành cây ấy sẽ chuyển màu và không được bám lại một lần nữa. Thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái để thao tác, những cành cây chuyển màu rồi thì nó sẽ dễ gãy nếu bạn bám vào sẽ rất dễ bị đỗ xuống.

Chơi thêm: Game bật cao.

choi game bay cùng cánh cụt

Cùng chơi game bay cùng cánh cụt cùng khám phá hết những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay, bạn sẽ thích thú vô cùng khi khám phá trải nghiệm những điều hay nhất ở trò game có đồ họa đẹp cùng nhiều tính năng hay hấp dẫn này nào. Giờ thì bạn hãy cùng vào game ngay cùng khám phá hết những điều lý thú có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bay cùng cánh cụt

Cảm nhận của bạn về Game Bay cùng cánh cụt

Chưa có nhận xét…