Game Bay tới cung trăng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bay tới cung trăng

Giới thiệu về Game Bay tới cung trăng

Mỗi năm vào dịp trung thu chị Hằng Nga lại hoàn thành nhiệm vụ của mình bay từ cung trăng về thiên đình để tổ chức tiệc trung thu cho những em nhỏ. Chị đã chuẩn bị khá nhiều thứ nào là trái cây lẫn bánh kẹo và nhiều quà cho các em nhỏ, lên đường càng sớm càng tốt vì chặng đường khá xa nên hãy giúp đỡ chị Hằng di chuyển sao cho nhanh nhất trên đường đi của mình để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi bay tới cung trăng này nhé.

bay tới cung trăng

Giới thiệu game bay tới cung trăng: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi vào trò chơi là cố gắng tìm mọi cách tạo ra một lực đẩy mạnh nhất để đưa chị Hằng bay đi càng xa càng tốt. Hãy chọn lựa một mức ăng lượng phù hợp nhất để đẩy chị Hằng bay một phát lên thẳng trên cung trăng luôn và cố gắng điều chỉnh độ cao thấp để nhận về thật nhiều bánh trung thu cùng với những món vật phẩm khác có trên đường đi, chim đại bàng sẽ giúp cho chị Hằng bay nhanh hơn và bay xa hơn nữa.

Tham khảo thêm: Game ca sỹ học bay.

game bay tới cung trăng

Hướng dẫn chơi game bay tới cung trăng: Để tác động cho chị Hằng bay bằng việc di chuyển chuột trái và chọn mức năng lượng phù hợp trên đường bay, thu thập những món vật phẩm có trên đường bay chẳng hạn như bánh, chim đại bàng khi thấy những con thỏ chạy lung tung thì tránh xa nó ra đừng va chạm vào nó kẻo bạn bị mất năng lượng rơi xuống đất và cuộc chơi của mình sẽ dừng lại đấy.

game bay tới cung trăng

Bay tới cung trăng với quãng đường càng xa càng tốt giúp chị Hằng Nga hoàn thành nhiệm vụ của mình thật xuất sắc bạn sẽ nhận về được điểm số rất cao trong trò chơi này. Kỹ thuật bay cao và bay xa không hề đơn giản một chút xíu nào hết nhưng bạn hãy cố gắng chinh phục nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bay tới cung trăng

Cảm nhận của bạn về Game Bay tới cung trăng

Chưa có nhận xét…