Game Thử thách bóng rổ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thử thách bóng rổ

Giới thiệu về Game Thử thách bóng rổ

Thử thách bóng rổ trò chơi kể về trận đấu kịch liệt của các cầu thủ đang diễn ra hết sức gây cấn, tại đây hội tụ rất nhiều các cao thủ đang tham gia tranh tài cùng với nhau. Bạn hãy là một người chơi xuất sắc điều khiển nhân vật chơi này tham gia vào trận bóng rổ trổ tài năng của mình để cho mọi người cùng biết. Cố gắng ghi được điểm số thật là cao trong trò chơi này để chứng tỏ khả năng cũng như thực lực của bạn thông qua những màn chơi cực kì hấp dẫn ở đây nào.

choi game thử thách bóng rổ

Giới thiệu game thử thách bóng rổ: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào trò chơi này là hãy cố gắng ném những quả bóng rổ thật nhanh và thật mạnh để quả bóng chui vào rổ và ghi được điểm số cao trong trò chơi này. Thời gian dành cho mỗi màn chơi là 60 giây hãy cố gắng ghi được điểm số cao trong khoảng thời gian ngắn này bằng  những cú ném chính xác hiệu quả. Đến khi nào bạn đạt được mốc là 22 điểm hoặc là 55 điểm thì sẽ được thưởng thêm thời gian thi đấu là 30 giây đây là một lợi thế lớn cho bạn đấy.

choi game thử thách bóng rổ

Hướng dẫn chơi game thử thách bóng rổ: Các thao tác lấy bóng và đẩy bóng vào rổ người chơi cần dùng chuột để thực hiện. Một cú ném chính xác lọt vào rổ bạn nhận được điểm số là 2 điểm, vào thời điểm 20 giây cuối cùng nếu ném bóng trúng thì mỗi quả bóng sẽ được cộng thêm 3 điểm cho một lần ném bóng vào rổ.

Tham khảo thêm: Game tập ném rổ.

choi game thử thách bóng rổ

Thử thách bóng rổ một trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều những trải nghiệm hay thú vị hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được khám phá vô vàng những điều kì thú có trong trò chơi này đang chờ đón từ phía bạn đấy, cùng vào game chơi ngay nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thử thách bóng rổ

Cảm nhận của bạn về Game Thử thách bóng rổ

Chưa có nhận xét…