Game Siêu sao trượt tuyết 2 bay lượn biểu diễn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu sao trượt tuyết 2 bay lượn biểu diễn

Dùng bàn phím để thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Siêu sao trượt tuyết 2 bay lượn biểu diễn

Với một trò chơi mang tính chất giải trí lành mạnh, thì lối chơi của nó thường đơn thuần là chạm đến những thứ khiến game thủ vui vẻ. Game Siêu sao trượt tuyết 2 cũng thế, với việc mang trong mình dòng máu game 2D giải trí thư giãn tuyệt vời, game mang lại cho người chơi những giây phút chơi game vừa thoải mái và thú vị, nhưng cũng không kém phần hồi hộp. Tại sao lại như vậy? Chúng ta cùng khám phá tiếp ngay sau đây nhé!

Game Siêu sao trượt tuyết 2

Giới thiệu Game Siêu sao trượt tuyết 2: Trong trò chơi này, người chơi sẽ may mắn được đóng vai là một ngôi sao trong làng trượt tuyệt. Bạn sẽ tham dự một đại hội của những người trượt tuyết với nhau, và việc của bạn trong game chính là trượt tuyết và không ngừng biểu diễn, trình diễn những kĩ năng tuyệt vời khi đang lướt ván bay trên không trung. Và việc đó sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều điểm hâm mộ. Game có rất nhiều màn chơi khác nhau và có cả hệt hống shop đồ để nâng cấp, thật thú vị phải không nào?

chơi Game Siêu sao trượt tuyết 2

Hướng dẫn chơi Game Siêu sao trượt tuyết 2: Sử dụng hai phím mũi tên lên hoặc xuống để lướt ván đi, nhớ là phải nhấp và giữ phím nhé! Nhấp phím Space để nhảy lên. Nhấp và giữ các phím từ 1 đến 5 để thực hiện những pha biểu diễn kĩ năng trên không trung. Thu thập những đồng tiền vàng ở những nơi khó khăn để mua vật phẩm nâng cấp về sau. Thu thập điểm thưởng và các kí tự hình chữ S màu tím để hoàn thành nhiệm vụ.

Siêu sao trượt tuyết 2

Trong Game Siêu sao trượt tuyết 2 thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải những cản trở như bóng tuyết hay băng nhọn trong hạng động, bạn phải né tránh chúng nếu không muốn có chuyển xảy ra. Có một điều bạn cần quan tâm là lúc đầu vào game, bạn sẽ được tặng 70$, bạn có thể dùng nó để học kĩ năng hoặc mua đồ tùy ý, những theo gợi ý thì bạn nên học kĩ năng thì hơn, nó sẽ gia tăng thêm những kĩ năng đẹp mắt cho nhân vật của bạn.

Chúc bạn chơi Game Siêu sao trượt tuyết 2 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu sao trượt tuyết 2 bay lượn biểu diễn

Cảm nhận của bạn về Game Siêu sao trượt tuyết 2 bay lượn biểu diễn

Chưa có nhận xét…