Game Ronaldo giảm béo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ronaldo giảm béo

Giới thiệu về Game Ronaldo giảm béo

Game Ronaldo giảm béo một trò game thuộc thể loại thể thao vui nhộn nhân vật được mô phỏng theo nhân vật chân sút nổi tiếng toàn thế giới Ronaldo nhưng khác ở chỗ có hình dáng khá mập mạp. Cậu ta mập lên vì chứng thèm ăn và ăn quá nhiều thức ăn, hãy giúp cậu ta giảm béo thông qua những bài luyện tập để lấy lại phong độ của mình bằng cách tập bóng và vượt qua các chướng ngại vật là thức ăn ở đây một cách nhanh chóng nhất có thể.

Ronando giảm béo

Giới thiệu game Ronaldo giảm béo: Nhân vật cạnh tranh với anh chàng đó chính là Crespo, anh chàng nhân vật chính của trò chơi là Rô béo cần phải vượt qua được chướng ngại vật là thức ăn trên con đường tập luyện của mình. Dành lấy quả bóng sút về hướng đối phương, đừng mải mê tham ăn chén thức ăn có trên đường đi thì tốc độ di chuyển của bạn sẽ ngày càng chậm lại. Nhân vật Crespo sẽ nhảy lên cạnh tranh với bạn dày lấy bóng và sút thủng lưới, nếu anh ta làm được điều này đồng nghĩa với việc bạn đã thua cuộc, nên bằng mọi cách đừng để điều này xẩy ra nha.

Chơi thêm: Game trí phèo diệt zombie.

game Ronando giảm béo

Hướng dẫn chơi game Ronaldo giảm béo: Dùng hai phím mũi tên lên và xuống để thực hiện thao tác nhảy lên hoặc là cuối xuống hoặc cuối thấp đầu xuống. Vượt qua các chướng ngại vật ở đây và giành về cho mình điểm thưởng khi sút vào lưới đối phương thực hiện việc giảm béo thành công.

choi game Ronando giảm béo

Béo thừa cân chính là nổi khổ mà những người gầy không bao giờ hiểu nổi, để có thể giảm cân một cách thành công vô vàng khó khăn. Người có ý định thực hiện phải giữ vững tâm lý trước những món đồ ăn ngon nhịn không thưởng thức mà với trò chơi này phải né tránh thật là khó đúng không nào. Nhưng vì sự nghiệp giảm béo để có vóc dáng như mơ bạn chỉ cần cố gắng là sẽ làm được thôi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ronaldo giảm béo

Cảm nhận của bạn về Game Ronaldo giảm béo

Chưa có nhận xét…