Game Cuồng nhiệt cùng Euro
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuồng nhiệt cùng Euro

Giới thiệu về Game Cuồng nhiệt cùng Euro

Sự kiện bóng đá lớn nhất Châu Âu sắp diễn ra, là một hoạt động hết sức sôi nổi và hấp dẫn. Hầu như mọi phái mạnh đều yêu thích môn thể thao vua này. Khi mùa giải diễn ra họ thường tập trung lại với nhau để xem những trận bóng trên truyền hình trực tiếp. Bạn trong vai trò là một nhân viên phục vụ trong tiệm cà phê và thức ăn nhanh cho mùa giải. Hãy thể hiện sự khéo léo của mình để hoàn thành công việc thật tốt hòa mình và cuồng nhiệt cùng với trò game cuồng nhiệt cùng Euro này nhé.

cuồng nhiệt cùng Euro

Giới thiệu game cuồng nhiệt cùng Euro: Tham gia vào trò chơi cuồng nhiệt cùng Euro nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển nhân vật bồi bàn. Di chuyển đến những chỗ giá để thức ăn và lấy các bịch đựng thức. Sau đó di chuyển đến chỗ khán giả ngồi xem đá bóng đổ vào bát đựng thức ăn của mỗi người để họ vừa thưởng thức vừa ngồi coi bóng đá.

game cuồng nhiệt cùng Euro
Hướng dẫn chơi game cuồng nhiệt cùng Euro: Để hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi màn chơi người chơi sẽ phải phục vụ thức ăn và nước uống cho người xem bóng đá bằng cách sử dụng chuộ để thực hiện các thao tác. Click chuột vào những hộp có trên giá để chọn các loại đồ ăn, dùng chuột để di chuyển  nhân vật nữ bồi bàn đổ thêm đồ ăn vào đĩa thức ăn cho khách. Hãy thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo của mình trong quá trình phục vụ, không để thức ăn trong bát hết và dành điểm số thật cao trong 3 vòng chơi. Bạn sẽ được cộng 1 điểm thưởng cho 1 lần đổ đúng thức ăn vào bát và 25 điểm thưởng cho những bát vẫn còn đồ ăn cho đến khi qua màn chơi mới.

chơi game cuồng nhiệt cùng Euro

Chơi game cuồng nhiệt cùng Euro hòa mình vào những trận bóng đá 3D đỉnh cao đảm bảo tinh thần của bạn cũng phấn khỏi hẳn lên. Vừa chơi game trải nghiệm mà còn vừa được thưởng thức những trận bóng sôi nổi nhất thế giới thú vị còn gì bằng đúng không nào. Tham gia ngay trò chơi để trải nghiệm ngay từ bây giờ cùng với minigameviet.net nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuồng nhiệt cùng Euro

Cảm nhận của bạn về Game Cuồng nhiệt cùng Euro

Chưa có nhận xét…